Hãy bắt đầu với một danh sách nhanh các lựa chọn cho cuộc họp vào Thứ Tư, bạn có thể tìm thêm chi tiết về lý do tại sao chúng tôi chọn những con ngựa được đánh dấu ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài báo)

Lựa chọn của ngày thứ Tư:

13:30 (Chester) Giấc mơ của Ziggy

14:05 (Chester) Cảnh báo nguy hiểm

14:40 (Chester) Savethelastdance

15:15 (Chester) Bắt giữ

15:45 (Chester) Chỉ huy Straker

13:30 (Chester) Giấc mơ của Ziggy

Giấc mơ của Ziggy có thể biến nó thành hai trên hai trong Cược điều kiện của Caa Stellar Lily Agnes sau khi giành được vị trí được yêu thích trong lần đầu tiên bắt đầu tại Doncaster.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Balon D’or, người đã giành chiến thắng trong trận ra mắt ở cự ly này tại Musselburgh vào tháng trước.

John Steed cũng đáng xem xét. Con trai của Inns Of Court đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn trong sự nghiệp đua xe của mình khi về nhì tại Bath vào đầu tháng này và anh ấy có thể tiến xa hơn nữa với những cải tiến hơn nữa trong thời gian tới.

14:05 (Chester) Cảnh báo nguy hiểm

Cảnh báo nguy hiểm trong mọi thời tiết Cuộc chạy cuối ngày quá tệ để trở thành sự thật và anh ta có thể có một cơ hội khác trong Cược chấp hàng ngày Tote được đảm bảo trị giá £100K.

Người chiến thắng hai trong số tám lần xuất phát của anh ấy kể từ khi gia nhập George Boughey, anh ấy cũng đã về nhì bốn lần và chắc chắn sẽ không chịu thua kém trong trận chung kết ba năm tuổi trong mọi thời tiết.

Tuy nhiên, anh ấy đã tụt lại phía sau trong chín trận cuối cùng sau một khởi đầu chậm chạp, và đội của anh ấy không thể đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào.

Đó có vẻ là một cuộc đua gay cấn, với người về nhì là Shouldve sắp giành được vinh quang đã được niêm yết tại Newmarket vào tuần trước trong khi người về thứ ba là The XO đã bị đánh bại chỉ trong một khoảng thời gian rưỡi trong Thử nghiệm Cúp Khối thịnh vượng chung Nhóm Ba tại Ascot.

Trở lại công ty bị tê liệt, Cảnh báo nguy hiểm có thể tăng trở lại.

14:40 (Chester) Savethelastdance

Savethelasdance có thể đặt vé Epsom khi giành chiến thắng trong Giải pháp kỹ thuật số Weatherbys Cheshire Oaks vào ngày khai mạc Lễ hội tháng 5 Chester.

Bị đánh bại gần 10 lần khi ra mắt với tư cách là thiếu nữ Thurles vào cuối năm ngoái, ít ai có thể nghĩ rằng cô con gái của Galileo này sẽ dẫn đầu thị trường Betfred Oaks vào mùa xuân.

Sau cú sút 20/1 trên cây cung theo mùa của anh ấy tại Leopardstown vào tháng trước, Savethelastdance đã chế giễu mức giá khi anh ấy thoải mái chiếm sợi dây đầu tiên của Ballydoyle Boogie Woogie với độ dài hai phần tư.

Phải thừa nhận rằng anh ấy đã được hưởng lợi từ chuyến đi xuất sắc của Wayne Lordan, đua nổi bật và giành được một cuộc diễu hành, nhưng không đối thủ nào của anh ấy có vẻ muốn lay chuyển anh ấy.

Hình thức này cũng thành công, với Boogie Woogie chiến thắng thời con gái của mình hơn năm chặng trong khi người thứ ba, Azazat, là người chiến thắng Leopardstown vào Chủ nhật.

Di chuyển tới 12 cái kéo dài không làm rung chuông báo động và Savethelastdance có thể đưa Danh sách này lên một bước trên con đường đến ngày Cổ điển của tháng tới.

15:15 (Chester) Bắt giữ

Catch là một người khác có phong độ sẽ cần được theo dõi chặt chẽ và anh ta sẽ quá tốt cho Sông Adelaide trong Boodles Chester Vase.

Cặp đôi này đã về đích ở vị trí thứ hai và thứ ba sau Dubai Mile trong Nhóm Một Criterium de Saint-Cloud năm ngoái, với Arrest chỉ kém một cái đầu trong khi Sông Adelaide vượt qua sáu đoạn đường, để lại nhiều thứ để tìm thấy phía trước anh ta.

Mặt đất đang được thử nghiệm vào ngày đó, vì vậy có lẽ việc giải thích theo nghĩa đen sẽ rất nguy hiểm, nhưng tuy nhiên, Arrest đã thể hiện rất nhiều khả năng trước đó, đuổi Nostrum về nhà ở lần thử đầu tiên trước khi đánh bại Desert Order và Sea Of Roses trong hai lần bắt đầu tiếp theo.

Desert Order đã giành chiến thắng hai lần kể từ đó trong khi Sea Of Roses đánh bại đối thủ của Oaks là Infinite Cosmos trong lần ra quân tiếp theo và được xếp vào công ty Nhóm Ba khi anh ấy trở lại vào năm nay, mang lại cho vận động viên chạy do John và Thady Gosden đào tạo một động lực tuyệt vời khác.

15:45 (Chester) Chỉ huy Straker

Chỉ huy Straker được tuyển dụng để xử lý sự kỳ lạ của nhiệm vụ sắp tới và thú vị nhất từ ​​gian hàng thứ năm.

Con trai của Kodi Bear đã gây ấn tượng khi đặt tất cả các cược khởi đầu tốt tại Bath vào lần xuất phát cuối cùng của anh ấy và thậm chí có thể còn nhiều hơn thế nữa khi anh ấy bước vào công ty dành cho người khuyết tật sau khi cán đích ở vị trí thứ ba đáng nể trong Woodcote tại Epsom.

Royal Dress và Lakota Blue đứng đầu danh sách nguy hiểm.