Một ngày khác, một Flat Classic khác để làm ướt tiếng huýt sáo của bạn. Ngoài Nhóm 1 1000 Guineas (1540), còn có Nhóm 2 Dahlia Stakes (1500) và bốn cuộc thi thú vị khác vào Chủ nhật tuần này.

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem danh sách các mẹo hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể tìm thêm thông tin về từng tùy chọn được đánh dấu của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

Tùy chọn chủ nhật:

13:50 (Chợ mới) Nhiệm vụ chăm sóc

14:05 (Hamilton) Zimmerman

14:25 (Chợ mới) Sư tử chạy

14:40 (Salisbury) Ngài Rumi

15:00 (Chợ mới) Theo ánh trăng

15:40 (Chợ mới) Phản ánh

13:50 (Chợ mới) Nhiệm vụ chăm sóc

Cemhaan được đánh giá cao hơn 9lb so với khi anh ấy giành chiến thắng trong cuộc đua này năm ngoái và đang thu hút sự quan tâm sau khi trải qua ca phẫu thuật gió kể từ khi kết thúc sân tại Doncaster trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, nhưng ưu tiên vẫn dành cho Duty Of Care, người đã có phong độ tốt trong mọi thời tiết .

Anh ấy đã chạy tốt khi đứng thứ hai sau Bandinelli tại Kempton vào tháng trước và anh ấy chỉ cao hơn 1 pound trong lần ra mắt đầu tiên, vì vậy anh ấy có thể chốt giá.

Halic, Roberto Escbarr và Firstman là những người khác để xem xét.

14:05 (Hamilton) Zimmerman

Zimmerman đã đưa ra rất nhiều lời kêu gọi trong Patersons Of Greenoakill Buttonhook Handicap tại Hamilton.

Bị đuổi khỏi sân vào ngày 16/1 trong lần đầu tiên thi đấu trong nhiệm kỳ, anh ấy đã có kết quả tốt hơn nhiều so với tỷ lệ cược của mình khi đánh bại Thirsk hai lượt để giành vị trí thứ hai với hơn 12 lần kéo dài.

Lùi lại một dặm và năm dặm ở đây, Zimmerman có thể thử thách đỉnh cao sự nghiệp của mình.

14:25 (Chợ mới) Sư tử chạy

Howden Pretty Polly Stakes năm nay có thể theo bước chân của John và Thady Gosden Running Lion.

Là con gái của Sư tử gầm, con ngựa cái này đã giành được ba trong số bốn lần bắt đầu cho đến nay, với tất cả những chiến thắng đó đều đến trong mọi điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên, việc trở lại sân cỏ không phải là một vấn đề vì anh ấy chắc chắn đã thể hiện sự hứa hẹn khi đứng thứ tư trên sân cỏ trong trận ra mắt tại Newmarket vào tháng 7 năm ngoái, xuất phát từ khoảng cách xa hơn hai chân.

14:40 (Salisbury) Ngài Rumi

Secret Shadow là một ứng cử viên hấp dẫn cho Paul Nicholls trong lĩnh vực này, nhưng anh ấy có thể gặp khó khăn khi đánh bại Sir Rumi, người đã giảm trọng lượng hàng đầu sau khi ghi điểm ở Epsom vào tháng trước và tăng 4 lb cho chiến thắng.

Chú chó gelding năm tuổi giờ lại bước lên trong chuyến đi và sẽ khó vượt qua sân của Richard Hannon.

Cầu thủ ghi hai bàn thắng cho Whimsy cũng đáng để cân nhắc.

15:00 (Chợ mới) Theo ánh trăng

Charlie Appleby và tay đua ngựa William Buick nên ăn mừng sau khi Howden Dahlia Stakes, vì With The Moonlight dường như nắm giữ tất cả các con át chủ bài.

Người chiến thắng Pretty Polly trên thẻ này năm ngoái, cô ấy có lợi thế về thể lực sau khi vô địch hai lần ở Dubai hồi đầu năm và bất bại ở Hạng Một tại Keeneland vào tháng trước.

15:40 (Chợ mới) Phản ánh

Thiền có thể trả thù cho thất bại Curragh của anh ấy dưới tay Tahiyra bằng cách đảo ngược hình thức đó trong Qipco 1000 Guineas tại Newmarket.

Đội của Aidan O’Brien đã từ bỏ kỷ lục bất bại của anh ấy khi bị Dermot Weld đánh bại trong Moyglare Stud Stakes vào tháng 9, chứng tỏ phần lớn là không thể so sánh được vào ngày sau cuộc đua trước khi chỉ hết xăng ở giai đoạn cuối của bài kiểm tra.

Một thất bại khác tiếp theo tại Cheveley Park khi đối thủ Lezoo quá sắc bén với sáu chiếc kéo dài, mặc dù O’Brien hiện tin rằng vòng quay 13 ngày là một yếu tố nhất định dẫn đến nhật thực.

Thiền đã trở lại phong độ tốt nhất của cô ấy trong trận đấu Breeders ‘Cup, nhưng đã giành chiến thắng ở Sân điền kinh dành cho trẻ vị thành niên mà không cần ồn ào, vì Ryan Moore đã câu giờ trước khi cho phép cô ấy bước lên thẳng và giành chiến thắng một cách dễ dàng.

Chiến thắng kéo dài hàng dặm đã giải đáp mọi nghi ngờ về sức chịu đựng với tư cách là con gái của No Nay Never và với việc Thiền định đã có hiệu quả trên tất cả trừ nền tảng sâu nhất, cô ấy có rất nhiều điều tích cực có lợi cho mình.