Cổ phần Lockinge Nhóm 1 (1535) là điểm nổi bật lớn của thẻ bảy cuộc đua tại Newbury. ITV sẽ chiếu điều đó và ba phần mềm bẻ khóa khác, cũng như ba cuộc thi từ Newmarket.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh danh sách mẹo của chúng tôi cho cuộc đua vào Thứ Bảy, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những con ngựa nổi bật của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau lần xuất bản đầu tiên của bài viết)

Tùy chọn thứ bảy:

13:50 (Newbury) Phong cách quý phái

14:05 (Chợ mới) Acotango

14:25 (Newbury) Haskoy

14:40 (Chợ mới) Eminence

15:00 (Newbury) Ngoại hành tinh

15:15 (Thị trường mới) Trang phục quyền lực

15.35 (Newbury) Trò chơi hiện đại

13:50 (Newbury) Phong cách quý phái

Charlie Appleby cũng nên ghi dấu ấn với Phong cách cao quý trong Cổ phần BetVictor Carnarvon.

Bất bại ở vị trí thứ hai, anh ấy đã vượt qua một dặm ở giải Guineas 2000 trong lần xuất phát đầu tiên trên sáu cự ly dài, cuối cùng chỉ bị đánh bại hơn năm cự ly ở vị trí thứ sáu.

Quay trở lại với sáu công ty đã niêm yết và sáu công ty đã niêm yết, Noble Style có vẻ vượt trội so với các đối thủ của mình và sẽ phù hợp hơn cho vòng quay Newmarket của anh ấy.

14:05 (Chợ mới) Acotango

Có vẻ như tốt nhất là nên đứng về phía Acotango, người đã về nhì tốt đẹp tại Haydock trong lần trở lại vào tháng trước.

Anh ấy đã đụng độ với các đối thủ tiến bộ vào ngày hôm đó, những người đã theo sau từ mốc cao hơn 6 lbs.

Con trai gợn sóng của Kodiac có thể là người nặng 3 pound trong bảng xếp hạng và anh ấy đang có nhu cầu cao.

Cầu thủ ghi bàn gần đây của Totnes, Lingfield đã được vinh danh trở lại sân cỏ, trong khi cầu thủ ra mắt người khuyết tật Ceanna là một người khác để xem xét.

14:25 (Newbury) Haskoy

Ralph Beckett và Juddmonte mặc Haskoy đáng giá trong Al Rayyan Stakes.

Anh ấy đã về nhì ở St Leger nhưng bị xuống hạng tư sau khi gây ra một sự khó chịu, mặc dù đó vẫn là một nỗ lực xuất sắc trong lần bắt đầu sự nghiệp thứ ba của anh ấy.

Con gái của Golden Horn có vẻ chắc chắn sẽ tiến bộ trở lại ở tuổi 4 và việc quay trở lại 12 tuổi khi trở lại không phải là vấn đề.

14:40 (Chợ mới) Eminence

Eminency có thể đóng vai trò dẫn đầu trong Cược chấp Cyder Cyder của Aspall Suffolk tại Newmarket.

Anh ấy đã vượt qua chuỗi trận không may mắn để thua ít hơn hai trận ở vị trí thứ tư tại Kempton vào tháng trước và số điểm hiện tại là 86 của anh ấy vẫn có vẻ cạnh tranh.

Phong độ thành công của Mutany vào tháng 10 tại Brighton đã được chứng minh là rất mạnh mẽ và mặc dù bị đánh bại trong lần trở lại, anh ấy sẽ tìm cách tiến lên một bước.

15:00 (Newbury) Ngoại hành tinh

Exoplanet đã bị Bộ Tư lệnh Quân đội loại ra khỏi đường đua này trong lộ trình theo mùa của nó, nhưng phần thưởng đang chờ ở Cúp vàng BetVictor của Luân Đôn.

Bị đánh bại bốn lần bởi những người có hy vọng dẫn đầu trong trận Derby, Exoplanet nắm giữ các mục trong cuộc đua Nhóm và những người chiến thắng trong các cuộc đua này thường đi đến những điều tốt hơn, với Bay Bridge, Headman, Defoe và Time Test đều có tên trong danh sách vinh danh gần đây.

Những người khác cần xem xét bao gồm Anh hùng sa mạc, người mới hai tuổi từ ba tuổi, với chiến thắng mới nhất trong số đó là một quyết định dài ba phút thoải mái dưới hình phạt trong sự kiện dành cho người mới của Redcar vào tháng 10.

Con trai của Sea The Stars, người vẫn đang tham dự trận Derby, có khả năng sẽ được nâng cấp cho chặng tiếp theo của chuyến đi này và anh ấy sẽ tiến rất gần với điểm chấp của mình.

Royal Rhyme, người đã đi được năm chặng tại cuộc họp của Guineas ở Newmarket, có thể thi đấu ở mức cao hơn 10 lbs, trong khi Bertinelli nên kêu gọi chuồng ngựa của Aidan O’Brien.

15:15 (Thị trường mới) Trang phục quyền lực

Có thể đưa ra một trường hợp cho hầu hết những trường hợp này nhưng có một chút ưu tiên dành cho Powerdress, người đã gặp khó khăn ở giải 1000 Guineas lần trước nhưng những nỗ lực trước đây của anh ấy về chuyến đi và khoảng cách cho thấy rằng điểm số 88 là khả thi.

Striking Star là một mối nguy hiểm rõ ràng sau khi chạm xà ở đây hai tuần trước, mặc dù việc tăng 5 lb sẽ khiến cuộc sống của anh ấy trở nên khó khăn hơn.

Thay đổi màu sắc không nên được giảm giá ngay bây giờ trong chuyến đi, trong khi Mile End và Signcastle City là những thứ khác cần xem xét.

15.35 (Newbury) Trò chơi hiện đại

Trò chơi hiện đại có thể phục hồi sau thất bại sốc khi trở lại bằng cách giành chiến thắng trong Al Shaqab Lockinge Stakes tại Newbury.

Cậu bé bốn tuổi này đã có bốn chiến thắng ở cấp độ cao nhất để ghi công, nổi bật là người chiến thắng Breeders’ Cup kép sau các chiến thắng ở Sân cỏ dành cho trẻ vị thành niên vào năm 2021 và Mile vào năm 2022.

Anh ấy cũng đã giành được 2000 Guineas của Pháp khi mới ba tuổi và Woodbine Mile trong một chiến dịch toàn cầu tốt do Appleby chủ mưu, mặc dù điều đó có nghĩa là anh ấy chỉ được giới hạn hai lần xuất phát ở Anh vào năm ngoái.

Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện phong độ tốt nhất của mình ở mặt trận trong nước, đuổi theo Baaeed ở Sussex Stakes, mặc dù người chiến thắng ở một giải đấu khác và về nhì trong Queen Elizabeth II Stakes tại Ascot vào mùa thu.

Modern Game được nhiều người kỳ vọng sẽ vượt qua Keeneland Hạng Một lần đầu tiên vào tháng trước, nhưng anh ấy đã mất một lúc để giành lấy nó và không thể giành được chiến thắng kéo dài ba phút rưỡi của Chez Pierre, phải xếp thứ hai. một cuộc chạy sẽ huấn luyện anh ta tốt cho việc này.

Chú ngựa con của Dubawi rất linh hoạt trên mặt đất và trong điều kiện có vẻ là hơi nóng khá thoáng, nó có thể bước lên.