17:40Xe đỏ: Xem truyền hình cuộc đua trên Sky 424 Handicap

Grant Tuer là một trong những huấn luyện viên thông minh nhất và anh ấy đã tạo ra nhiều người chiến thắng từ những con ngựa có ngân sách nhỏ, với hầu hết những người chiến thắng của anh ấy đến từ các nhóm người khuyết tật.

trẻ ba tuổi chưa được tiếp xúc
Phố Eccles có vẻ chỉ là một trong những loại của anh ấy với rất nhiều sức chịu đựng trong phả hệ của anh ấy (12 – 14 chiếc lông vũ).

Tuy nhiên, Tuer đã vượt qua sáu quãng đường dài đến một dặm để đạt điểm chấp của mình, nhưng vẫn đạt được điểm 55 cho chuyến đi không mấy suôn sẻ, tất cả đều diễn ra trên đường đua trong mọi thời tiết.

Anh ấy đã ra mắt điểm chấp hơn một dặm 11 ngày trước tại Southwell và không có gì ngạc nhiên, nhưng hôm nay Tuer đã đưa anh ấy đến một chuyến đi 14 ft phù hợp hơn, cũng như lần đầu tiên sử dụng đèn nháy.

Điểm chấp 55 của anh ấy mang lại cho anh ấy mọi cơ hội và với việc Tuer đặt cú đánh của anh ấy cho Sam James trên vạch vôi, có vẻ như anh ấy có thể sẽ được đá chính, và trong khi anh ấy ngồi vào khoảng ngày 16/1, chúng tôi rất vui khi được tham gia vào vụ cá cược mỗi chiều của riêng mình.

Cược gợi ý: Phố Eccles mỗi chiều lúc 17:40 tại Redcar


  • Các mẹo được tư vấn bởi Won Two Three Racing Tips, đối tác của dịch vụ Read Between The Lines hàng đầu của Richard Hutchinson, cả hai đều có sẵn trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe vào Thứ Hai cho Carlisle, Ffos Las, Market Rasen, Redcar, Roscommon và Windsor