16:10 Haydock: Cược chấp xanh Betfred Double Delight Edge (6 cái kéo dài)

Trong lần xuất phát thứ hai với tư cách là một cậu bé hai tuổi, Secret Mistral đã giành chiến thắng trong thời gian thuận lợi ở cự ly và cự ly, đồng thời tiếp tục chạy vững chắc ở vị trí thứ hai, một lần nữa tại Haydock.

Anh ấy đã có bốn lần chạy trước khi phải ngồi ngoài vào mùa đông và vẫn là một người có triển vọng chạy nước rút tốt. Hôm nay, anh ấy đã ra mắt điểm chấp với số điểm khá là 75 và có xếp hạng tốc độ được điều chỉnh tốt nhất trong bảy lần kéo dài.

Tony Carroll đang có một năm tồi tệ nhất trong khoảng thời gian nào đó vào năm 2022, và kết quả là anh ấy sẽ có nhiều con ngựa tật nguyền. Điều đó cho thấy rằng có thể có nhiều thứ hơn đến từ Secret Mistral, đó là người chạy duy nhất tại Haydock hôm nay và anh ấy đối đầu với Neil Callan, người đã giành chiến thắng trong chuyến đi duy nhất trước đó của anh ấy tại Haydock cho huấn luyện viên.

Với hầu hết các nhà cái cung cấp bốn vị trí cho điểm chấp 11 người chạy này, Secret Mistral cung cấp một trò chơi theo mọi cách có vẻ tốt cho bất kỳ thứ gì từ 12/1 trở lên.

Cược gợi ý:

Bí mật Mistral mỗi chiều trong 14:10 tại Haydock


  • Các mẹo được tư vấn bởi Won Two Three Racing Tips, đối tác của dịch vụ Read Between The Lines hàng đầu của Richard Hutchinson, cả hai đều có sẵn trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Goodwood, Haydock, York và Curragh