Đầu tuần này, Lingfield đã buộc phải chuyển thẻ Thử nghiệm trận Derby vào thứ Bảy sang mọi thời tiết sau khi ngập úng khiến đường chạy trên cỏ không thể chơi được.

Thẻ này cũng bao gồm Cổ phần của Chartwell Fillies’ (1425) và Oaks Trial Fillies’ Stakes (1500), với cuộc đua thứ hai và Thử nghiệm Derby (1535) hiện đang chạy hơn một dặm và bốn quãng đường dài do chuyển đổi, ngược lại đến một nửa khoảng cách so với khoảng cách Cổ điển.

Cũng như bốn cuộc đua được chiếu tại Lingfield, ITV 4 sẽ bao gồm ba cuộc đua từ Ascot và một cuộc đua từ Haydock Park.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh danh sách mẹo của chúng tôi cho cuộc đua vào Thứ Bảy, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những con ngựa nổi bật của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài báo)

Tùy chọn thứ bảy:

13:30 (Ascot) Ngài Rumi

13:50 (Lingfield) Cải cách luật

14:05 (Ascot) Giai điệu vĩnh cửu

14:25 (Lingfield) Thánh

14:40 (Ascot) Gián điệp

15:00 (Lingfield) Viên kim cương sáng

15:15 (Haydock) Brentford Hope

15:35 (Lingfield) Quân lệnh

13:30 (Ascot) Ngài Rumi

Ngài Rumi nên tìm những điều kiện theo ý thích của mình khi ông ấy đặt giá thầu để giành chiến thắng liên tiếp trong Cược chấp Peroni Nastro Azzurro mở màn.

Sự thật là cậu bé năm tuổi đã chứng tỏ mình có hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau, nhưng thật tuyệt khi thấy cậu ấy ghi chiến thắng đầu tiên trên sân mềm tại Epsom vào tháng trước.

Nhìn chung, Sir Rumi có một hồ sơ nhất quán, với 18 lần bắt đầu sự nghiệp mang lại bốn chiến thắng và năm lần về đích và mức tăng 4 pound cho thành công gần đây nhất của ông có vẻ công bằng.

13:50 (Lingfield) Cải cách luật

Nhiều người trong số này đã thu hút được nhiều sự chú ý, nhưng sự ưu tiên nhỏ lại thuộc về Cải cách Luật, người hiện được xếp hạng cao hơn 4 pound so với mốc chiến thắng trong mọi thời tiết cuối cùng của anh ấy sau thành công thoải mái tại Catterick vào tháng trước.

Con trai nổi tiếng của Lawman có khả năng sẽ trở nên nổi tiếng sau chiến thắng, nhưng Huy chương Vàng được cải thiện trong chuyến đi gần đây nhất đã ghi được hơn 6f và đáng sợ là cao hơn 3lb.

Winforglory và Sharvara làm tăng thêm sự phấn khích cho cuộc đua.

14:05 (Ascot) Giai điệu vĩnh cửu

Giai điệu vượt thời gian là một bản nhạc được yêu thích mạnh mẽ trong Peroni Nastro Azzurro EBF Fillies Handicap tại Ascot.

Con gái của Teofilo được hình thành với lời hứa trong mỗi hai lần bắt đầu xuất sắc của cô ấy cho Charlie Appleby trong học kỳ trước, nhưng điều đó không đủ để ngăn nhóm Godolphin rao bán cô ấy.

Các mối quan hệ mới của anh ấy đã trả 65.000 guineas để đảm bảo sự phục vụ của anh ấy vào mùa hè năm ngoái và anh ấy đã mang lại cho họ khoản tiền đầu tư ngay lập tức khi có trận ra mắt chiến thắng cho William Haggas trong một sự kiện mới tại Leicester vào tháng Tư.

Người về nhì kể từ đó lại về nhì, trong khi người thứ ba và thứ tư đều đã giành chiến thắng kể từ đó, vì vậy thành tích khó có thể tốt hơn.

Mặt sân mềm sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại với Giai điệu vượt thời gian khi cô ấy đang gặp khó khăn trước Leicester và tỷ số mở màn 80 trong trận ra mắt có điểm chấp có thể đánh giá thấp khả năng của cô ấy.

14:25 (Lingfield) Thánh

Sacred đã có một chuỗi trận hỗn hợp ở mùa giải trước nhưng đã thất bại trước Pogo ở Nhóm 2 tại Newmarket trong trận ra quân gần đây nhất vào tháng 10.

Anh ấy sẽ rất muốn mang đến một sự trở lại thành công ở đây, và việc anh ấy có một suất cho Lockinge vào cuối tháng này chắc chắn cho thấy anh ấy đang thể hiện tất cả những dấu hiệu đúng đắn ở quê nhà.

Sandrine gặp khó khăn trong công ty Nhóm 1 tại Longchamp, cũng vào tháng 10, nhưng vẫn được đánh giá là mối đe dọa lớn đến từ giờ nghỉ, trong khi Nữ hoàng Aminatu là một người khác cần theo dõi để có mối liên hệ chặt chẽ.

14:40 (Ascot) Gián điệp

Spycatcher sẽ chạy tốt ở Peroni Nastro Azzurro Victoria Cup, mặc dù bị đè nặng bởi những người chơi đẳng cấp hàng đầu.

Cho đến nay, cậu bé năm tuổi vẫn còn nhiều thử thách trong sự nghiệp của mình, nhưng đã thể hiện đẳng cấp của mình với những chiến thắng được liệt kê và ba lần nỗ lực trong công ty đua Nhóm.

Anh ấy đã tận dụng tối đa tầm nhìn của mình để cắt xén sự trở lại theo mùa của mình và lần đầu tiên chạy kể từ khi bị mất điện trên mặt đất mềm ở Thirsk ba tuần trước và người chơi chấp đã đủ hào phóng để giữ nguyên số điểm 106 của anh ấy.

15:00 (Lingfield) Viên kim cương sáng

Đứng thứ ba trong Nhóm 3 tại Saint-Cloud khi anh ấy trở lại thi đấu vào tháng trước, Be Happy trông giống như một ứng cử viên có khả năng được thành lập với lời hứa vào dịp đó, nhưng Bright Diamond đã làm lu mờ cuộc bình chọn.

Thủ môn Karl Burke đã hoàn thành xuất sắc ở vị trí thứ ba trong bet365 Fillies’ Mile tại Newmarket khi được nhìn thấy lần cuối vào tháng 10 và anh ấy phải nắm bắt mọi cơ hội để phát huy nỗ lực của Nhóm 1 trong lần ra mắt Polytrack của mình.

Việc anh ấy đã vào Oaks cũng phải khiến anh ấy trở nên thú vị, trong khi Nhà tiên tri hoàn hảo bước lên trong chuyến đi sau cuộc chạy đáng tin cậy hơn một dặm tại Doncaster vào tháng 9 năm ngoái và cũng không thể loại trừ.

15:15 (Haydock) Brentford Hope

Tiền đạo người Ireland của Charles Byrnes Byker là điểm xuất phát rõ ràng sau thất bại sít sao tại Lễ hội Cheltenham, nhưng ưu tiên dành cho ứng cử viên một thời của Derby, Brentford Hope trong Cuộc vượt rào điểm chấp Swinton của Mạng Pertemps.

Cậu bé sáu tuổi đã vượt qua hai rào cản kể từ khi gia nhập Harry Derham và có thể vẫn đang trên đà phát triển.

Washington kêu gọi ít nhất một vị trí trong khung phía sau vị trí thứ ba vững chắc, cũng ở lần đầu táo tợn, tại Aintree, trong khi Get Back Get Back chỉ là một yếu tố khác cần xem xét trong một cuộc đổi mới cạnh tranh bình thường.

15:35 (Lingfield) Quân lệnh

Giả sử việc chuyển đổi bề mặt không có tác động tiêu cực, Bộ Tư lệnh Quân đội sẽ có một kỳ nghỉ ngắn trong Thử nghiệm trận Derby Lingfield sau chiến thắng ấn tượng trong lần trở lại Newbury.

Chú ngựa con của Frankel đã là một nhân vật cho trận Derby tại Epsom và anh ấy có thể thách thức sự thiên vị nếu anh ấy gây ấn tượng vào cuối tuần này.

Mối đe dọa đến từ Inquiring Minds, người đã được củng cố khi ra mắt tại Newcastle bằng 5 hiệp đấu cho John & Thady Gosden và anh ấy đã đánh bại một số đối thủ có kinh nghiệm cao hơn 1m2f trong ngày. Con trai của Kingman có rất nhiều sức chịu đựng trong phả hệ của mình và anh ta có thể sẽ được cải thiện trong chuyến đi.

Circle of Fire cũng được tôn trọng.