Cũng như Group 1 2000 Guineas (1640), Newmarket phục vụ Group 3 Palace House Stakes (1600) cho các máy quay TV và ba cuộc thi thú vị khác, cũng như các cuộc đua từ Goodwood và Thirsk.

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem danh sách các mẹo hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể tìm thêm thông tin về từng tùy chọn được đánh dấu của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

Tùy chọn thứ bảy:

14:15 (Newmarket) Lực lượng bão ảo

14:50 (Chợ mới) Blackrod

15:05 (Goodwood) Maghlaak

3h25 chiều (Chợ mới) Saga

15:40 (Khát) Tốc hành phía Bắc

16:00 (Newmarket) Cuộc gọi hoàng hôn

16:40 (Newmarket) Chaldean

14:15 (Newmarket) Lực lượng bão ảo

Gale Force Maya (thứ tư) đã cho Azure Blue (người chiến thắng) 4 lb khi cặp đôi gặp nhau trên đường chạy và khoảng cách vào tháng 10, nhưng không có gì ngạc nhiên khi đội của Michael Dods, những người đã tiến bộ ở mùa giải trước, đã thay đổi hình thức đó trong các điều kiện đã sửa đổi. .

Makarova đã vượt qua cơ hội của mình để về nhì trong cùng một cuộc thi và cô ấy xứng đáng được tôn trọng, mặc dù cần phải tìm kiếm thêm một chút nữa.

Kẻ xâm lược người Ireland Cảm giác mùa xuân được nhìn thấy lần cuối khi kết thúc ở vị trí thứ ba tốt ở Vòng bảng và chú gà con chưa được phơi bày có thể được xếp hạng cao hơn nữa.

14:50 (Chợ mới) Blackrod

Trong một cuộc tranh cử rộng rãi, chỉ những phiếu dự kiến ​​mới có thể thuộc về Blackrod.

Con trai của Mayson đã xuất sắc giành chiến thắng từ hạng cân dưới 2 lb vào năm ngoái, và cậu ấy có thể sẽ lặp lại thành tích đó sau bàn mở tỷ số gần đây tại Kempton.

Tanmawwy đã bất chấp sự yếu kém của thị trường để rồi bị từ chối tại Newbury khi trở lại hành động. Anh ấy nặng 2 pound và xứng đáng được tôn trọng, cũng như Probe, Chủ tịch hội đồng quản trị, Lethal Levi và Popmaster.

15:05 (Goodwood) Maghlaak

Maghlaak trở lại Sussex Downs để giành Điểm chấp William Hill Epic Value sau khi giành chiến thắng trong một sự kiện dành cho tân binh ở đó vào tháng 9.

Người chiến thắng một trong hai lần xuất phát trong mọi thời tiết, Maghlaak đã chuyển đổi suôn sẻ sang sân cỏ khi giữ cổ Jean Danjou.

Trong khi người thứ hai không đạt thành tích, thì người thứ ba và thứ tư đã giành chiến thắng sau đó và Maghlaak trông giống như mẫu người sẽ phát triển thành một đứa trẻ bốn tuổi ngoan ngoãn.

3h25 chiều (Chợ mới) Saga

Saga có thể giúp King trở thành người chiến thắng trong Howden Suffolk Stakes.

Cậu bé bốn tuổi đã giành được chiến thắng cuối cùng tại Royal Ascot Queen vào cuối tháng 6 năm ngoái, với lần xuất phát cuối cùng khi đứng thứ tư tại York đang cải thiện giờ đây nhờ những thành tích tiếp theo của người chiến thắng Algiers.

Bị đánh bại trong khoảng thời gian hai phút rưỡi trước thềm Giải vô địch thế giới Dubai lần thứ hai, Saga nên phù hợp với tốc độ có thể mạnh hơn ở một sân lớn hơn và anh ấy đã giảm điểm chấp.

15:40 (Khát) Tốc hành phía Bắc

Northern Express không có lộ trình rõ ràng nhất khi xếp thứ năm tại Musselburgh trong lần trở lại theo mùa vào tháng trước nhưng đó vẫn là một nỗ lực rất hứa hẹn.

Nếu may mắn hơn và giảm được 1 pound, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy cậu bé năm tuổi chiếm vị trí trung tâm trong Thirsk Hunt Cup.

Tượng trưng hiếm khi hoạt động kém tại địa điểm này và không nên đánh giá thấp, trong khi Lễ hội mùa thu và Thuyết Áo là những thứ khác cần chú ý.

16:00 (Newmarket) Cuộc gọi hoàng hôn

Twilight Calls đã giành chiến thắng lần đầu tiên trong hai mùa trước và có thể duy trì thành tích của cô ấy trong Howden Palace House Stakes.

Các khoản phí của Henry Candy đã được đưa vào danh sách yêu thích cho cuộc thi Nhóm Ba năm ngoái sau khi thắng điểm chấp Newmarket khi trở lại, nhưng anh ấy đã phải xếp thứ năm sít sao sau một lượt chạy khá kém may mắn.

Bị đánh bại chỉ bằng một cái đầu trong Temple Stakes vào lần ra sân tiếp theo, Twilight Calls đã có một cuộc rượt đuổi hay nhất trong sự nghiệp ở Nature Strip trong King’s Stand tại Royal Ascot, giành phần còn lại tốt nhất sau khi đi chệch tốc độ nhưng cuối cùng bị cầm chân tốt bởi ngôi sao chạy nước rút của Úc.

Sự thất bại khiến anh ấy đi chệch hướng trong phần còn lại của chiến dịch, với việc Candy thực hiện một cách tiếp cận kiên nhẫn để anh ấy hồi phục – một triển vọng có thể mang lại lợi tức trong nhiệm kỳ này.

16:40 (Newmarket) Chaldean

Chaldean có thể biến vòng đua chiến thắng của Frankie Dettori thành một khởi đầu rực rỡ ở Qipco 2000 Guineas.

Cầu thủ người Ý sẽ treo giày vào cuối năm nay, bày tỏ mong muốn tận dụng tối đa chiến dịch cuối cùng của mình và ở Chaldean, anh ấy có vẻ là ứng cử viên hoàn hảo cho một bàn thắng cuối cùng của Guinea.

Mark Of Esteem, Island Sands và Galileo Gold đều đã từng phải lòng Dettori trong quá khứ và Chaldean do Andrew Balding đào tạo đã khẳng định vị thế của mình khi đạt được những bước tiến nhanh chóng ở mùa giải trước, tiến bộ từ chiến thắng mới đến chiến thắng ở Nhóm Ba và Hai trước khi kết thúc ở Nhóm Một thành công ở Dewhurst.

Anh ta chỉ đánh bại Royal Scotsman tái đối đầu trong dịp đó, nhưng người Chaldean nên được ghi thêm công lao vì anh ta chậm bước và có nhiều cơ hội để thay thế người đến sau, người đã chạy đua tốt trong các pha trao đổi sớm.

Chaldean rõ ràng đã không có được lợi thế lý tưởng khi anh ấy để Dettori ra khỏi chuồng ở Greenham vào tháng trước, nhưng ít nhất anh ấy đã có một vòng quay – thậm chí trừ đi tay đua của anh ấy – và anh ấy đã bị bắt nhanh chóng khi về đích.

Cặp đôi Auguste Rodin và Little Big Bear của Aidan O’Brien rõ ràng là chướng ngại vật cản đường Chaldean, nhưng con trai của Frankel nên rất phù hợp với quãng đường một dặm và có thể giúp Balding giành chiến thắng trong cuộc đua thứ hai sau Kameko ba năm trước.

ĐỌC THÊM: Lịch đua và kết quả Nhóm 1 năm 2023 cho mùa giải Flat của Vương quốc Anh và Ireland