Ba cuộc gặp gỡ dưới ánh mặt trời trước Royal Ascot vào tuần tới, với bốn cuộc thi đến từ York, hai cuộc thi từ Sandown và một cuộc thi táo tợn ở Chester.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh danh sách mẹo của chúng tôi cho cuộc đua vào Thứ Bảy, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những con ngựa nổi bật của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau lần xuất bản đầu tiên của bài viết)

Tùy chọn thứ bảy:

14:00 (York) Kihavah

14:15 (Sandown) Không gian mới

14:35 (Sandown) Đô đốc D

14:50 (Sandown) Tajalla

15:05 (York) Irar

15:20 (Chester) Tiếng Venice

15:40 (York) Garner

14:00 (York) Kihavah

Kihavah đã thực sự tìm được chỗ đứng của mình muộn, với thành công ở cả hai mã và cậu bé sáu tuổi được kỳ vọng sẽ thành công ở vị trí thứ ba và đường dài.

Saratoga Gold đã có một sự trở lại gây chấn động khi đứng thứ ba tại Newmarket vào tháng trước và được cho là sẽ giảm 1 pound.

Dream Harder nên đánh giá cao sự trở lại 1m 4f này và Ian Williams dường như cũng có nhiều cuộc đua hơn trong anh ấy, trong khi cũng không thể loại trừ Bollin Margaret đang bị áp đảo.

14:15 (Sandown) Không gian mới

New Dimension đã gây chú ý khi trở lại trong Aspall Cyder 1728 Handicap.

Người chiến thắng ở vị trí cuối cùng bắt mắt cho Sir Michael Stoute trong lần khởi đầu duy nhất ở lứa tuổi vị thành niên, anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng trong nhiệm kỳ trước, phải chịu một cú sốc ngược ở tân binh mùa xuân trước khi về đích cuối cùng trong lần thử sức đầu tiên ở công ty dành cho người khuyết tật.

Sau đó, anh ấy bị lu mờ và kết thúc với vị trí thứ tư công bằng tại Yarmouth, nơi hành trình 10 km có thể hơi khó khăn.

Giảm trở lại một dặm, phần mở rộng hấp dẫn đã tồn tại sau lần đầu tiên nhập nó vào đợt giảm giá mùa thu năm ngoái.

14:35 (Sandown) Đô đốc D

Trong cuộc cạnh tranh cạnh tranh này, nó có thể nghiêng về Đô đốc D, người đã thất bại trong trận ra quân gần đây nhất ở Victoria Cup.

Đứa trẻ bốn tuổi tự tin cán đích ở vị trí thứ bảy trên 6f tại Newmarket lần trước và nó có thể tiến một bước trên bề mặt cứng hơn này.

Bóng tối đã gõ cửa trong suốt cuộc hành trình này và đòi hỏi sự cân nhắc đầy đủ. Xứng đáng có thể phát huy dũng khí đuổi theo liên tiếp thắng lợi.

14:50 (Sandown) Tajalla

Tajalla có thể tiến lên một bậc thang khác với thành công được liệt kê trong Cổ phần Scurry Molson Coors tại Sandown.

Được huấn luyện bởi Roger Varian, cậu bé ba tuổi cho đến nay vẫn còn hạn chế hành động, nhưng thật khó để tranh cãi về hai chiến thắng trong nhiều lần xuất phát.

Con trai của Kessaar trông giống như một con ngựa tiềm năng khi giành chiến thắng ở Newmarket vào tháng 4 năm ngoái nhưng nó đã không tranh cử nữa sau khi bị rút khỏi National Stakes theo giấy chứng nhận của bác sĩ thú y.

Việc thiếu kinh nghiệm và thời gian nghỉ thi đấu kéo dài có lẽ đều ảnh hưởng đến việc anh ấy trở lại Hamilton vào tháng 5, anh ấy phải chuyển sang chạy trước khi bị Silent Words đẩy đến vạch vôi để giành chiến thắng bằng đầu.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều thích về chiến thắng và trong khi người về nhì không thể tiếp tục phong độ của mình tại York, Tajalla có bất kỳ khả năng cải thiện nào trong tương lai và đây có vẻ là một bài kiểm tra lý tưởng trước khi chuyển lớp một lần nữa.

15:05 (York) Irar

Israr đã thua Haskoy trong trận cuối cùng khi anh ấy trở lại, nhưng sự đền bù đang chờ đợi trong Cuộc đua cá cược trên bầu trời với The Ebor Grand Cup Stakes tại York.

Các cận vệ John và Thady Gosden có vẻ đã sẵn sàng để giành được Nhóm Ba của Aston Park tại Newbury, nhưng Frankie Dettori đã tạo ra một cú thở hổn hển cuối cùng mang tính quyết định trước Haskoy hiện đã nghỉ hưu để giành giải thưởng bằng một cú đánh đầu ngắn.

Đó là lần chạy tốt nhất của Israr cho đến nay – một sự thật được chứng minh bởi số điểm mới của anh ấy là 111 – và anh ấy trông giống như con ngựa đang đứng đầu, với cú kéo 5 lb hữu ích qua Roberto Escobarr và sánh ngang với Quickthorn trong xếp hạng.

15:20 (Chester) Tiếng Venice

Bị loại ở Haydock trong gang tấc vào tuần trước trong một thế trận tích cực, người Venice có thể được kỳ vọng sẽ sử dụng chiến thuật tương tự bất chấp nhiều trận hòa.

Con trai của Awtaad trông vẫn lạc lõng và được ưu ái hơn Starlight Sophia đang tiến bộ, người đến để tìm kiếm chiến thắng thứ ba trong mùa giải.

Tafreej và Saxon King tương đối bất khả xâm phạm là những thứ khác cần xem xét.

15:40 (York) Garner

Garner có thể kiếm được hai từ hai cho Archie Watson trong Oakmere Homes Support Macmillan Sprint Handicap.

Được lai tạo và ban đầu thuộc sở hữu của cố Nữ hoàng, anh ta đã giành được một trong hai suất đá chính cho Charlton trước khi được bán với giá 30.000 guineas vào tháng Hai.

Cậu bé ba tuổi đã ngay lập tức tạo ra một kết nối mới bằng cách gia nhập Lingfield vào đầu tháng với thời gian chỉ ở mức khiêm tốn, nhưng hình dáng thiếu niên của cậu ấy trông khá thông minh và số điểm 88 có thể đánh giá thấp khả năng của cậu ấy.