14:50 (Catterick) Sao Zoom

Zoom Star Bryan Smart là một ứng cử viên khả dĩ cho Cược chấp kỷ niệm 30 năm Paul và Jacky Rylance ở Catterick.

Chú ngựa cái năm tuổi đã thể hiện sự yêu thích với mặt đất với một vài vết cắt trên đó và đã khởi đầu mùa giải tốt với những nỗ lực ở Thirsk và Nottingham

Bây giờ anh ấy trở lại đường đua yêu thích của mình vì kỷ lục của anh ấy bao gồm hai chiến thắng sau ba lần chạy tại đây.

15:50 (Catterick) Ốc đảo hoàng tử

Trên cùng một lá bài là Hoàng tử Oasis Mark Walford, người đã kháng cáo trong Điểm chấp trong Tuần nhận thức về sức khỏe tâm thần được hỗ trợ một cách tự hào.

Gelding là một loại mục đích kép kết hợp vượt rào với thi đấu đứng trên Mặt phẳng, gần đây nhất là đặt trong một cặp chấp sáu dặm một dặm ở cấp độ.

Tuy nhiên, tại Catterick, anh ấy đã lùi lại hơn hai dặm – một chuyến đi mà anh ấy đã khẳng định thành công trên đường dài ở mùa giải trước.

15:00 (Musselburgh) Đường sông

Riversway của Julie Camacho tạo thành một thế lực đáng gờm trong Cược chấp Tham gia Racing TV Now tại Musselburgh.

Đứng thứ ba trong chặng đua và quãng đường cuối cùng trong lần trước, chú ngựa con của Mayson hiện được hưởng lợi từ cuộc chạy trở lại và có thể bắt đầu mùa hè của mình bằng một chiến thắng.

15:40 (Wolverhampton) Supaspecialawesome

Tại Wolverhampton trong Tải xuống Fitzdares Đối với Cược chấp Trực tuyến Cuộc đua Miễn phí, Hugo Palmer siêu tuyệt vời bắt mắt.

Trong ba lần chạy trong mọi điều kiện thời tiết, anh ấy đã hai lần về nhì và giành chiến thắng một lần, lần gần đây nhất là tham gia nội dung chạy đường trường và chạy cự ly vào tháng 12.

Đó là một khoảng thời gian tốt đẹp trước đây và anh ấy có một khoảng thời gian dài để vượt qua nhưng anh ấy phải tôn trọng việc gắn bó với những gì anh ấy biết ở đường đua mà anh ấy yêu thích rõ ràng.

18:35 (Windsor) Cuộn tròn

Tại Windsor, Snuggle do Ed Walker huấn luyện có thể đứng đầu Cổ phần dành cho người mới tham gia các cuộc đua phát triển của Royal Windsor Supports.

Cậu bé ba tuổi bắt đầu học kỳ sớm trong mọi điều kiện thời tiết và đã có phong độ tốt kể từ đó, thu về một số tiền thưởng đáng kể mà không thắng nhưng cũng không thua nhiều.

Anh ấy đã chứng tỏ mình có khả năng xử lý nền đất mềm và có vẻ như đang ở đỉnh cao, chắc chắn chiến thắng sẽ không còn xa với phong độ mà anh ấy đã duy trì trong suốt cả năm cho đến nay.

18:55 (Killarney) Busselton

Ở Ireland, có một pha nhảy cầu chất lượng tốt tại Killarney, nơi Busselton của Joseph O’Brien nắm giữ mọi cơ hội trong BoyleSports hạng ba An Riocht Chase.

Cậu bé sáu tuổi đã bị rút lui khi được nhìn thấy lần cuối ở Giải Grand National của Ireland, nơi chỉ có năm người về đích, nhưng trước đó cậu đã là người chiến thắng ở Kerry National và đứng thứ năm trong Cúp vàng Coral tại Newbury.

Anh ấy đã giành vị trí thứ hai tại Killarney trong CV của mình và có vẻ là con ngựa tốt nhất trong cuộc đua này.

17:55 (Killarney) Emily Roebling

Emily Roebling có thể kết thúc một mùa giải thành công cho huấn luyện viên Gerard Kelleher trong Trực thăng điều hành Sliabh Luachra Novice Hurdle.

Con ngựa cái dường như ưa thích nền đất mềm hơn và người ta nhìn thấy lần cuối cùng chiến thắng cô gái Wexford để cuối cùng vượt qua rào cản sau một chuỗi nỗ lực.

Cuộc đua này có vẻ phù hợp và anh ấy có thể tấn công trở lại khi đang ở phong độ tốt.

Danh sách đầy đủ các lựa chọn cho cuộc đua vào Thứ Hai, ngày 15 tháng 4:

CATTERICK: 1,50 Rain Cap, 2,20 Harvanna, 2,50 ZOOM STAR (NAP), 3,20 Laura’s Breeze, 3,50 Oasis Prince, 4,20 Lezardrieux, 4,50 Prince Achille, 5,20 Haseef.

KILLARNEY: 4,55 Mary Cassatt, 5,25 The Short Go, 5,55 Emily Roebling, 6,25 The Big Chap, 6,55 Busselton, 7,25 Politicise, 7,55 Annamix, 8,25 Penelope’s Charm.

MUSELBURG: 2,00 Cuba Slide, 2,30 B Associates, 3,00 Riversway, 3,30 Gometra Ginty, 4,00 Hỏi Peter, 4,30 Tinh thần Trung Quốc, 5,05 Thật kỳ lạ, 5,40 Tiểu thuyết tội phạm.

TÂY NAM: 5,45 Fox Socks, 6,15 Aviewtosea, 6,45 Sholokhov Cocktail, 7,15 Cabhfuilfungi, 7,45 Blue Shark, 8,15 Kingfast, 8,45 Sea The Clouds.

GIÓ: 5,35 Harb, 6,05 Crosstitch, 6,35 Snuggle, 7,05 Crazy Luck, 7,35 Snapcracklepop 8,05 Mrs Meader, 8,35 Sparks Fly.

WOLVERHAMPTON: 2,10 Tallulah Myla, 2,40 Bức tường hòa bình, 3,10 Chiến binh hùng vĩ, 3,40 Supaspecialawesome, 4,10 Bobby Joe Leg, 4,40 Phố Carey, 5,15 Hellavapace.

GẤP ĐÔI: Star Zoom và Snuggle.

ĐỌC THÊM: Đánh giá về cuộc đua lớn của Andy Gibson: Fallout from KPMG Champion Novice Hurdle