Một thẻ bẻ khóa khác được cung cấp tại Chester, bao gồm Cổ phần Huxley Nhóm 2 (1440) và Cúp Chester (1515), máy quay cũng xuất hiện tại Ascot cho tỷ lệ chấp bảy điểm thú vị.

Hãy bắt đầu với một danh sách nhanh các lựa chọn cho cuộc họp vào Thứ Sáu, bạn có thể tìm thêm chi tiết về lý do tại sao chúng tôi chọn những con ngựa nổi bật của mình ở xa hơn trên trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài báo)

Lựa chọn của ngày thứ Sáu:

13:30 (Chester) Gweedore

13:50 (Ascot) Trong đôi giày này

14:05 (Chester) Động thổ

14:40 (Chester) Điểm Lonsdale

15:15 (Chester) Gọi tôi bịp bợm

15:45 (Chester) Vua quảng trường

13:30 (Chester) Gweedore

Revich chỉ mờ nhạt ở vị trí thứ ba trong lần trước ở Newbury hơn một dặm và nên được coi là chạy từ vạch tương tự cho sân của Richard Spencer.

Tuy nhiên, ưu tiên vẫn dành cho Gweedore, người chỉ bị đánh bại một cách rưỡi đến hai trong trận đấu gần đây nhất với hơn 7f tại Haydock, và người chơi chấp đã đủ tử tế để yên xếp hạng của mình.

Vì vậy, anh ta được ưu tiên tấn công từ gian hàng thứ tám và kiếm được tất cả. Ryan Moore đặt vé trên Croupier khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên thú vị.

14:05 (Chester) Động thổ

Grounbreaker được nhìn thấy lần cuối vào tháng 9 khi bị đánh bại chỉ dưới ba hiệp trong một trận đấu chấp ấm đã hoạt động tốt ở Newbury.

Con trai của Oasis Dream đã bị mất điện trong thời gian nghỉ giải lao, điều này có thể có lợi cho anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy đã rất quan tâm đến mức độ sớm trong một vài cuộc đua ở mùa giải trước.

Mối nguy hiểm chính dường như là Baryshnikov, người đã giữ vững phong độ lần trước khi về thứ ba tại Pontefract và Billy Loughnane giành được 3 lb.

Savvy Victory hoàn thành danh sách rút gọn.

14:40 (Chester) Điểm Lonsdale

Point Lonsdale có thể bắt đầu sau chiến thắng trở lại và giành được danh hiệu Nhóm Hai trong Khuyến khích IRE, Phải trả tiền để mua Cổ phần Huxley của Ailen tại Chester.

Chú ngựa con của Aidan O’Brien có vẻ đã trở thành ngôi sao trong chiến dịch dành cho lứa tuổi vị thành niên của anh ấy, giành chiến thắng ở mỗi trận trong số bốn lần xuất phát của anh ấy và tốt nghiệp từ Danh hiệu vinh quang trở thành Vua phá lưới Nhóm Hai trước khi phải cống hiến cho Native Trail những gì tốt nhất của anh ấy trong National Stakes.

Point Lonsdale bước vào mùa đông với tư cách là một ứng cử viên Cổ điển và tranh giải Guineas 2000 hợp lệ tại Newmarket, nơi anh ấy về nhà với vị trí thứ 10 sau Coroebus trong trận đấu duy nhất của anh ấy trong chiến dịch năm 2022 sau khi anh ấy bị chấn thương.

Sự kiên nhẫn của O’Brien đã được đền đáp khi cậu con trai người Úc trở lại với chiến thắng thông minh trong Thử thách đặt cược tại Curragh vào tháng trước, chơi tốt hơn sau một trận chiến dài với Trực quan hóa sống động để cuối cùng giành chiến thắng cách biệt một quãng rưỡi.

Point Lonsdale đã chứng tỏ khả năng chịu đựng của mình trên 10 lần kéo dài, đặc biệt là ở vùng đất sâu, và một số cải thiện chắc chắn có thể xảy ra khi anh ấy trở lại sau 351 ngày không thi đấu.

Xếp hạng giữa anh ta, Mujtaba, Foxes Tales và Royal Champion khá chặt chẽ, nhưng Point Lonsdale chỉ có thể có lợi thế.

15:15 (Chester) Gọi tôi bịp bợm

Tiểu thuyết được yêu thích trước khi đăng Huyền thoại đã bỏ lỡ một vị trí trong chiếc túi Chester Cup và nếu anh ấy vắng mặt, Call My Bluff có thể là lựa chọn phù hợp.

Anh ấy đã về đích sau đối thủ sáu lần khi họ đụng độ tại Newbury vào tháng trước, với đội của Dominic Ffrench Davis là những người duy nhất đặt ra bất kỳ thách thức nào cho người chiến thắng ấn tượng.

Mặc dù cuối cùng anh ấy rất dễ bị đánh bại, nhưng Call My Bluff đã dẫn trước vị trí thứ ba chín quãng đường và hơn 2 lb so với mốc đã sửa đổi của anh ấy sau nỗ lực.

Call My Bluff cũng có một màn trình diễn trên đường đua khó khăn của Roodee, đã bị Emiyn đối thủ lại đánh một trận vào đầu về quãng đường và khoảng cách vào tháng 9 năm ngoái, thiếu 1lb trong dịp đó nhưng lần này cũng nhận được đòn bẩy tương tự.

Quá trình tạo gel Make Believe vẫn chưa kết thúc ở vị trí thứ ba vì nhiều người bắt đầu ở Chester và Ffrench Davis có thể thực hiện một số vị trí tốt để đưa anh ta xuống cuối hạng cân, với điểm thấp của anh ta sẽ tăng thêm sự tự tin.

15:45 (Chester) Vua quảng trường

Banderas được cho là đã đặt tiêu chuẩn về hiệu suất dựa trên khoảnh khắc gần nhất của anh ấy trong một cô gái tốt ở Newbury vào tháng trước.

Anh ấy có thể phải đối mặt với một hành trình dài hơn và các dấu hiệu là tích cực.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là người mới được nuôi dạy tốt King Of The Plains ở cấp độ này khi ra mắt và con trai của Sư tử gầm rất nguy hiểm nếu đánh giá thấp.

Kingsley Pride, người bạn ổn định của lựa chọn, cũng có khả năng cải thiện trong chớp mắt đầu tiên.