Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem danh sách các mẹo hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể tìm thêm thông tin về từng tùy chọn được đánh dấu của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

Lựa chọn của ngày thứ Sáu:

13:15 (Chợ mới) Rượu bia

13:30 (Goodwood) Đồi Dubai

13:50 (Chợ mới) Đường mòn ban đầu

14:05 (Goodwood) Chìa khóa thời gian

14:25 (Chợ mới) Niềm tự hào hùng vĩ

14:35 (Goodwood) Lợi nhuận ngự trị

15:00 (Chợ mới) Người gác cổng

15:35 (Chợ Mới) Gió Tây Thổi

13:15 (Chợ Mới) Rượu

Waipiro là người chiến thắng bất ngờ 25/1 tại cuộc họp Craven và anh ấy có thể nhân đôi Quickfire HQ trong Newmarket Stakes.

Là anh em cùng cha khác mẹ với nghệ sĩ biểu diễn đẳng cấp Hồng Kông Waikuku, anh ấy đã vượt qua quãng đường ba rưỡi rõ ràng để chiếm lĩnh thời trang trong cái nóng 10 dặm mới – mặc dù để thủng lưới 7 pound từ người thứ hai.

Anh ấy dự định sẽ sống qua ngày và có rất nhiều điều thích thú về cách anh ấy sử dụng thiết bị bổ sung sau khi về nhà vĩnh viễn.

13:50 (Chợ mới) Đường mòn ban đầu

Đường mòn bản địa đã bị loại khỏi giải Guineas 2000 năm ngoái, khi phải vượt qua người bạn ổn định không may mắn của mình là Coroebus bằng 3/4 quãng đường trước khi tiếp tục sửa đổi bằng chiến thắng Cổ điển của chính mình trong phiên bản Ailen tại Curragh.

Charlie Appleby sau đó đã chọn thay đổi khoảng cách thành 10 chiếc kéo dài với con trai của Giấc mơ Oasis, một động thái gần như đã được đền đáp xứng đáng khi anh ta bị đánh bại chỉ bằng nửa chiều dài ở vị trí thứ ba sau Vadeni và Mishriff trong Nhật thực tại Sandown.

Cuộc đua đã phát triển thành một đoạn nước rút và với việc Native Trail tạo ra rất ít tác động sau Baaeed xuất sắc ở Juddmonte International ở lần xuất phát duy nhất khác của anh ấy, khả năng anh ấy nhìn ra quãng đường thực sự kéo dài 10 chiếc vẫn còn là một dấu hỏi, vì vậy có thể quay trở lại chuyến đi trong lần trở lại của anh ấy là một bước đi thông minh.

Anh ấy được kết hợp chặt chẽ với Bộ binh hạng nhẹ về xếp hạng trong bet365 Mile được tái cấu trúc, nhưng Đường mòn bản địa được ưu tiên hơn trong khóa học Rowley Mile.

14:05 (Goodwood) Chìa khóa thời gian

Khóa thời gian có thể bắt đầu chiến dịch của cô ấy với chiến thắng trong EBF British 40th Anniversary Daisy Warwick Fillies’ Stakes tại Goodwood.

Là người đầu tiên giành chiến thắng ở cự ly 6,5 lần tại Newmarket vào tháng 5 năm ngoái, anh ấy đã về nhì sau người chiến thắng tiếp theo ở Nhóm Hai là Mimikyu trước khi bị Haskoy đánh bại với khoảng cách tương tự ở Galtres Stakes tại York trong lần xuất phát cuối cùng.

Với phả hệ Juddmonte cổ điển bao gồm các nội dung như Thử thách thời gian và Thời gian trôi qua, thật dễ hiểu tại sao tiện ích mở rộng lại chọn tham gia cuộc đua khi mới bốn tuổi, với vinh quang được liệt kê ở đây chỉ nâng cao hơn nữa giá trị của trò chơi bẩn thỉu này .

14:25 (Chợ mới) Niềm tự hào hùng vĩ

Majestic Pride đã chuyển sang công ty đã niêm yết cho cùng một đội trong King Charles II Stakes sau khi giành chiến thắng về đường đua và khoảng cách trong trận đấu nóng vào tháng trước.

Con trai của Shamardal này vừa đủ để đánh bại Holguin bằng cổ nhưng trông giống như một vận động viên điền kinh giờ đã có thể sải những bước dài.

15:00 (Chợ mới) Người gác cổng

Người gác cổng đã đứng thứ tư công bằng trong khóa học tại Musselburgh và việc giảm 1 lb có thể giúp anh ấy phát triển dựa trên điều đó.

Anh ấy hiện được đánh giá cao hơn 6lb so với mốc chiến thắng trong mọi thời tiết cuối cùng của mình nhưng vẫn khá dễ bị tổn thương và có thể có tiếng nói lớn trong quá trình tố tụng.

Final Watch đã có một sự trở lại đầy hứa hẹn, khi nó cũng đứng thứ tư, so với C&D đáng sợ nhất của tháng trước. Darkness lọt vào danh sách rút gọn các chặng đường từ chuyến lưu diễn mới nhất của anh ấy.

15:35 (Chợ Mới) Gió Tây Thổi

Appleby có hai tay trong Jockey Club Stakes, nhưng với việc Hurricane Lane đã gây thất vọng khi trở lại và Global Storm thua ở Dubai Gold Cup, thay vào đó, Appleby có thể đứng về phía West Wind Blows.

Anh ấy là một cầu thủ tiến bộ cho đội Crisford mùa trước, đứng thứ ba tốt trong Nhóm Hai của ParisLongchamp trên mặt sân rất sâu.

ĐỌC THÊM: Xem trước Guinea 2000 và các mẹo: Các xu hướng cho thấy Auguste Rodin, nhưng giá trị tốt nhất của Chaldean