Kết thúc Lễ hội kéo dài ba ngày tại Knavesmire, Cúp Yorkshire Nhóm 2 (1535) là cuộc đua chính trong ngày. Ngoài ra còn có bốn chiếc bánh quy giòn khác để các máy quay ITV thưởng thức, cùng với một chiếc từ Newbury.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách xem nhanh danh sách mẹo của chúng tôi cho các cuộc đua vào Thứ Sáu, bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về những con ngựa nổi bật của chúng tôi ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm.

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài viết)

Lựa chọn của ngày thứ Sáu:

13:50 (York) Kẻ mộng mơ Ba Tư

14:05 (Newbury) Giao lộ tuxedo

14:25 (York) Biển động

15:00 (York) Aram

15:35 (York) Cây gai

16:10 (York) Kathab

13:50 (York) Kẻ mộng mơ Ba Tư

Dominic Ffrench Davis đang tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời với các cầu thủ trẻ của Amo Racing và được cho là Người mơ mộng Ba Tư là người ấn tượng nhất trong số họ khi giành chiến thắng tại Newmarket khi ra mắt.

Cô ấy là sự lựa chọn của Kevin Stott trong Clipper EBF Marygate Fillies’ Stakes so với Treasure Storm của người bạn ổn định.

Người chiến thắng ba phần tư trước Dorothy Lawrence bị đối đầu lại, người thuộc sở hữu của nhà tài trợ cuộc đua này, thật khó để thấy cô ấy thay đổi vị trí.

Phải thừa nhận rằng các vận động viên Ffrench Davis đã chuẩn bị kỹ lưỡng và thực sự cho lần chạy đầu tiên của họ và Dorothy Lawrence có thể có nhiều cơ hội để cải thiện hơn, nhưng chừng đó là đủ để bù đắp cho chỉ trong 30 ngày. Vào cuối mùa giải, nó có thể là một câu chuyện khác.

14:05 (Newbury) Giao lộ tuxedo

Tuxedo Junction xếp sau Mustazeed (người chiến thắng) và Time Interval (thứ hai) trong lần trở lại của anh ấy vào tháng trước.

Tuy nhiên, giờ anh ấy đã tốt hơn 6 lbs trong cả hai cuộc đua, và sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đảo ngược phong độ đó trên đường giành chiến thắng.

Wisper tiếp tục phát triển và phải được xem xét, cùng với Wind Your Neck In, vẫn còn mở để cải thiện hơn nữa.

Những người khác đáng chú ý bao gồm First Officer, Premiere Ligne và The Whipmaster.

14:25 (York) Biển động

Stormy Sea của Sir Michael Stoute có thể bắt đầu duy trì danh dự của gia đình bằng cách giành được Cổ phần của những người làm việc trong chuồng ngựa Oaks Farm tại York.

Là em gái cùng cha khác mẹ của người chiến thắng Champion Stakes Bay Bridge, anh ấy còn rất nhiều điều phải phấn đấu – nhưng chỉ trong hai lần bắt đầu cho đến nay, anh ấy đã chứng tỏ mình có rất nhiều khả năng.

Về nhì chỉ chạy lúc hai khi đuổi được 1/5 nhà lẩu, Stormy Sea thì mổ gió.

Trở lại Haydock vào tháng trước, anh ấy thực sự đã thành công rực rỡ, có vẻ như việc chuyển đến một công ty đã niêm yết sẽ nằm trong tầm tay của anh ấy.

Stoute không được biết đến là người quá đối đầu với những con ngựa của anh ấy khi mới bắt đầu sự nghiệp, vì vậy anh ấy phải nghĩ rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ và mặc dù nó có thể đọc quá nhiều về mọi thứ, nhưng có một chút ngạc nhiên là Aidan O’Brien có rất nhiều các mục trong cuộc đua vai tại York trong ba ngày nhưng không có gì trong việc này, khiến Ryan Moore được tự do.

15:00 (York) Aram

William Haggas đã khởi đầu mùa giải chậm hơn bình thường, nhưng có vẻ như bây giờ anh ấy đang phát huy hết khả năng sau khi giành chiến thắng trong một số cuộc đua Nhóm vào tuần trước và có thể tấn công bằng tiếng Aramaic trong Cược chấp luật sư của Hiệp sĩ York.

Cậu bé năm tuổi đã không chạy đua kể từ tháng 9 năm 2021, đã 608 ngày vắng mặt, nhưng để huấn luyện viên của cậu kiên trì, khả năng phải có. Bây giờ anh ấy đang bắt đầu trở lại với cuộc đua cạnh tranh như thế này, đừng mong đợi anh ấy sẽ mất phong độ.

15:35 (York) Cây gai

Người chiến thắng St Leger Eldar Eldarov đã trở lại thi đấu ở Yorkshire Boodles Cup nhưng anh ấy sẽ cảm thấy cuộc sống khó khăn trong suốt thời gian tăng cân, trong khi Broome do O’Brien đào tạo trông ở nhà để cải thiện chuyến đi khi giành chiến thắng ở Dubai nhưng không phải kể từ tháng 5 năm 2021. anh ấy đã thắng các cuộc đua liên tiếp.

Vì vậy, ưu tiên dành cho Quickthorn của Hughie Morrison, người chỉ về thứ sáu trong cuộc đua Meydan do Broome giành chiến thắng, nhưng đã nỗ lực hết mình trong sự nghiệp tại đường đua này và điều đó có thể giúp anh ấy lật ngược thế cờ.

Anh ấy đã giành được Lonsdale Cup sau 14 trận đáng kinh ngạc vào tháng 8, đánh bại Coltrane, người hiện là một trong những cầu thủ giỏi nhất xung quanh.

Mặt sân tốt là chìa khóa đối với anh ấy, vì vậy các cuộc chạy ở Pháp và vào Ngày vô địch của Anh có thể bị loại trừ và anh ấy một lần nữa có thể gặp khó khăn trong việc hỗ trợ.

16:10 (York) Kathab

Mostabshir được cho là đã thiết lập tiêu chuẩn dựa trên chiến thắng Kempton ấn tượng năm ngoái và lần thứ năm của anh ấy ở Craven cũng rất hứa hẹn.

Mặc dù vậy, Jim Crowley đã chọn Kathab từ anh ta và con trai của Thiên thần bóng tối có thể đấu tranh để đưa ra 6 lb và một cú sút cho sự lựa chọn.

Sự xuất sắc của William Haggas chỉ là một điểm quá tốt trong trận ra mắt tại Wood Ditton vào tháng trước và anh ấy hoàn toàn xứng đáng được cải thiện về trải nghiệm đó.

Doanh nghiệp mới chỉ đứng thứ ba trong dịp đó và là một doanh nghiệp khác cần chú ý, cùng với Ziryab.