Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

14:55 (Ripon) Valadero

Valadero đã làm mất lòng người được yêu thích hai lần, nhưng những người giữ vững niềm tin có thể được thưởng trong Hiệp hội Hammond Hiệp hội Ăn mừng Cổ phần cho Người mới làm quen với Muỗng gỗ Yorkshire.

Một vụ mua lại đáng mơ ước trị giá 250.000 €, Valadero được tung vào sân thay cho Brocklesby và có vẻ như sẵn sàng tấn công anh ta cho đến khi anh ta bị Doddie’s Impact bắt gặp trong bóng của cột dọc.

Một cú sút có cơ hội thực hiện lần thứ hai một cách may mắn khi vài tuần sau, Valadero lại phát hiện ra một cú sút quá tốt của Trung sĩ Wilko, lần này bị đánh bại 3/4 chiều dài.

Cuối cùng, Valadero có vẻ chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành Dominic Ffrench Davis và anh ấy có lợi thế về kinh nghiệm hơn đối thủ của mình.

15:35 (Stratford) Cáo đồng

Với các điều kiện phù hợp, Copper Fox đã hoạt động trở lại trong William Hill Epic Value Novice Handicap Chase tại Stratford.

Cậu bé sáu tuổi đã tỏ ra kiên định vượt qua các chướng ngại vật vào năm ngoái, giành chiến thắng một trong sáu lần xuất phát và năm lần khác lọt vào khung thành.

Lần cuối cùng được nhìn thấy khi về nhì tại Newcastle vào tháng 12, anh ấy đã bị đánh bại chỉ dưới 5 hiệp bởi Russian Virtue, người đã giành chiến thắng 4 trong 5 trận đấu tiếp theo vượt rào và trên mặt phẳng, mặc dù ở mức trung bình.

Copper Fox đứng thứ hai về điểm trước khi chuyển sang tấn công của Donald McCain, vì vậy hàng rào hơi đáng sợ và anh ta có thể bắn trúng mục tiêu ngay lần hỏi đầu tiên.

15:55 (Ripon) Những huyền thoại gầm thét

Roaring Legend có thể đảm bảo thành công đầu tiên trong sự nghiệp ở Điểm chấp tiền thưởng cho nhà vô địch William Hill Ripon năm 2023.

Đứa con của Sư tử gầm này là một món hàng tương đối rẻ với giá 110.000 euro như một khao khát, nhưng nó chắc chắn có một số khả năng, ngay cả khi nó thiếu tiềm năng ngôi sao.

Được xếp vào mỗi trong số bốn lần chạy của anh ấy cho đến nay, Roaring Legend đã tranh ba lần kéo dài trong mọi thời tiết vào cuối năm ngoái, tiến gần đến chiến thắng cho huấn luyện viên James Ferguson trong trận ra mắt tại Wolverhampton vào tháng 12.

Có tới 10 cú kéo dài trên sân cỏ đầu tiên của anh ấy tại Redcar vào đầu tháng này, Roaring Legend hiện đang đầy sóng gió nhận thấy Coverdale chỉ chạm đất quá mạnh với một vết cắt nhẹ, bị đánh hai đoạn khi kết thúc.

Người chiến thắng đã bùng nổ trở lại kể từ khi cung cấp một cái nhìn dễ chịu về hình thức và việc tăng 1 lb sẽ chứng tỏ ít rắc rối, với các điều kiện tốt hơn một chút có lẽ cũng được thêm vào.

16:25 (Ripon) Cậu bé

Pinafore đã mang lại một sự trở lại thú vị cho William Haggas khi đứng thứ tư tại Newmarket và có thể bắt đầu từ đó trong EBF Fillies English Premier Handicap.

Anh ấy đã đạt được những bước tiến trong mỗi lần chạy khi còn là một thiếu niên, đạt thành tích xuất sắc ở lần thử thứ ba trong cuộc thi dành cho người mới bắt đầu ở Kempton vào cuối tháng 9.

Vừa mới nghỉ đông, Pinafore đã có một cuộc chạy nước rút tốt ở Newmarket tại cuộc họp Craven, thể hiện rất nhiều tốc độ ban đầu trước khi có lẽ hơi mệt mỏi khi về đích và tụt xuống vị trí thứ tư.

Kể từ đó, người thứ hai và thứ ba đã giành chiến thắng, với điểm thứ hai ở mức Đã liệt kê, khiến Pinafore trở thành một đề xuất hấp dẫn với số điểm không thay đổi là 82.

Lựa chọn đầy đủ của Chủ nhật:

NAAS: 1,45 Sông Tiber, 2,15 Nhà thờ nữ, 2,45 Giấc mơ của Ziggy, 3,15 Năng lượng mới, 3,45 Nam Cực, 4,15 Viên ngọc Ba Tư, 4,45 Broadhurst, 5,15 Facethepuckout.

RIPON: 2,25 Hoàng tử Canaria, 2,55 Valadero, 3,25 Rosa Chinensis, 3,55 Huyền thoại gầm thét, 4,25 Cầu thủ trẻ, 4,55 Đảo sói, 5,25 Thiên thần cứng rắn.

CHIẾN LƯỢC: 2,05 Shandancer, 2,35 Heneryetta Bay, 3,05 Gold In Doha, 3,35 Copper Fox, 4,05 Hello Sunshine, 4,35 Sheldon, 5,05 Renoir.