Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên xem thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Thợ làm cỏ khô (18:35 Windsor)

Haymaker có thể có một đòn loại trực tiếp trong Cược chấp đủ điều kiện của Fitzdares Sprint Series tại Windsor.

Được huấn luyện bởi Hughie Morrison, cậu bé bốn tuổi này đã hai lần giành chiến thắng trong mùa giải trước, tăng từ điểm khởi đầu là 75 vào tháng Năm lên mức cao nhất là 90 vào cuối tháng Tám.

Tuy nhiên, anh ấy đã không tạo được nhiều ảnh hưởng từ vị trí đó và bắt đầu trượt dốc một chút, về thứ ba với 87 điểm trong lần xuất phát cuối cùng vào năm 2022.

Người chơi khuyết tật đã giảm thêm 2 pound trước mùa giải hiện tại và trong khi Haymaker chỉ có thể về thứ ba trong lần thử sức đầu tiên của anh ấy tại Newbury vào tháng trước, thì đó là một nỗ lực tốt để bị đánh bại chỉ trong một quãng rưỡi sau khi đua đáng kể trong sân thử nghiệm .

Haymaker nên cải thiện tình trạng cạn kiệt đó và có thể tạo ra tác động thích hợp ở đây.

Ánh sáng dịu (19:05 Windsor)

Ánh sáng dịu dàng có thể là một lựa chọn phổ biến cho Darley EBF Maiden Fillies’ Stakes.

Cô bé ba tuổi này là em gái của người chiến thắng Nhóm Ba Light Refrain và đã có một nỗ lực tuyệt vời khi ra mắt khi bị đánh bại chỉ dưới ba độ dài tại Newbury.

Anh ấy có vẻ cần kinh nghiệm đó, trước và trong cuộc đua, mặc dù đồng xu dường như giảm xuống sau đó trong ngày khi anh ấy ở lại phía sau Fakhama.

Việc người chiến thắng được thăng hạng lên Listed at York, và chiến thắng tốt trong thất bại, đã nói lên rất nhiều điều về việc anh ta đã lùi lại và di chuyển một dặm từ bảy chiếc kéo dài nên phù hợp với Gentle Light.

Bình minh Dubai (16:30 Redcar)

Dubai Dawn do James Tate huấn luyện có thể kéo dài chuỗi trận bất bại của anh ấy lên con số ba trong Watch Racing TV In Stunning HD Handicap tại Redcar.

Là anh em cùng cha khác mẹ với Far Above, cả hai chiến thắng của anh ấy đều vượt qua sáu chiếc kéo dài nhưng anh ấy có vẻ có đủ tốc độ cho năm chiếc kéo dài mà anh ấy phải đối mặt ở đây.

Cam kết của Michael (17:40 Redcar)

Michael’s Pledge rõ ràng quan tâm đến Watch Racing TV On Sky 424 Handicap.

Trên thực tế, ba chuyến đi chơi của cô bé ba tuổi trong công ty mới ra mắt và mới vào mùa trước trên các chuyến đi từ bảy đến chín chiếc lông vũ khá nhàm chán.

Tuy nhiên, đã bị che khuất trong suốt mùa giải, con trai của Churchill đã được nâng lên đáng kể so với sáu chiếc kéo dài tại Wetherby trong lần trở lại vào tháng trước và chứng minh niềm tin của thị trường bằng một màn trình diễn tốt hơn, chỉ để bị đánh bại ở vị trí thứ ba.

Với thành tích chạy đó và thi đấu với số điểm chẵn là 57, anh ấy sẽ tỏ ra khó bị đánh bại.

Malc (14:00 Carlisle)

Malc đã mua một khoản tiền trị giá 140.000 guineas vào tháng trước và nên sẵn sàng thực thi công lý trong vòng đầu tiên của mình trong Stallion Studs EBF Novice Stakes tại Carlisle.

Con trai của Calyx là anh em cùng cha khác mẹ với một số người chiến thắng, bao gồm cả Three Coins, một con ngựa cái đã ba lần giành chiến thắng cho huấn luyện viên Malc Richard Fahey.

Anh ấy mang màu áo của Middleham Park Racing, đội đã có một khởi đầu mùa giải xuất sắc với chuỗi những đứa trẻ mới hai tuổi của họ, và rất hy vọng rằng Malc có thể mang lại cho chủ sở hữu của anh ấy lợi tức ngay lập tức từ khoản đầu tư khổng lồ của họ.

(Lựa chọn thứ hai đầy đủ):

CARLISLE: 2,00 Malc, 2,35 Người bạn vắng mặt của chúng tôi, 3,10 Papa Cocktail, 3,40 Thám tử, 4,10 Hills Of Gold, 4,40 Trueman, 5,15 Hoàng tử Achille.

FFOS LAS: 1,35 King Alexander, 2,10 Letterston Lady, 2,45 Scrum Diddly, 3,20 Nghiệp dư, 3,50 Gold Turpin, 4,20 Easkey Lad, 4,50 Aston Martini.

GIỐNG THỊ TRƯỜNG: 5,45 Ellies Sister, 6,15 Stowaway Jess, 6,45 Ron Burgundy, 7,15 High Noon, 7,45 Presentation Pete, 8,15 George Mallory, 8,45 Đại tá Whizz.

Ô TÔ ĐỎ: 1,50 Phó thuyền trưởng, 2,20 Night Safari, 2,55 Giấc mơ của chủ sở hữu, 3,30 Mật ong của tôi B, 4,00 Belsito, 4,30 Bình minh Dubai, 5,05 Người đẹp Thornaby, 5,40 Cam kết của Michael.

ROSCOMMON: 4,55 Western Cape, 5,25 Heliogabalus, 5,55 Tall Story, 6,25 Singe Anglais, 6,55 Ethical Diamond, 7,25 Autocrat, 7,55 Notturno, 8,25 Agenda.

GIÓ: 5,00 Antiphon, 5,35 Cherry Hill, 6,05 Quá nhiều Trevor, 6,35 HAYMAKER (NAP), 7,05 Ánh sáng dịu dàng, 7,35 Vịnh Saligo, 8,05 Quy tắc ngón tay cái, 8,35 Tawtheef.

GẤP ĐÔI: Haymaker và Soft Light.

ĐỌC THÊM: Các quan chức của Epsom chuẩn bị đối phó với nỗ lực gây rối tại Derby