Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

16:15 (Southwell) Lil’ Frank

Lil’ Frank của Roger Varian có cơ hội hợp lý trong Chợ ứng dụng At The Races Movers Novice Stakes tại Southwell.

Lần đầu tiên chạy kể từ khi bị bôi đen, Frankel, ba tuổi, có thể vượt qua vòng cấm khi bắt đầu cuộc đua thứ ba sau một thời gian dài nghỉ ngơi.

16:20 (Worcester) Trò chơi của mọi người

Vượt qua các chướng ngại vật tại Worcester, trò chơi Mọi người của Charlie Longsdon có thể giành lại chiến thắng lần trước trong Cazoo Novices’ Hurdle.

Chestnut đã ra mắt với độ dài sáu phút rưỡi khi cú nhảy của anh ấy dường như kết hợp với nhau sau những sai lầm trong hai lần xuất phát trước đó.

Nỗ lực thứ hai trong số hai nỗ lực đó đứng thứ năm sau Stay Away Fay, người chiến thắng tiếp theo của Albert Bartlett tại Lễ hội Cheltenham.

16:45 (Southwell) Wildfell

Peter Chapple-Hyam có một vận động viên chạy nổi tiếng trên đường đua Nottinghamshire ở Wildfell, người đang tìm kiếm một cú hat-trick trong Điểm chấp Nghiên cứu Biểu mẫu Ứng dụng At The Races.

Hai lần giành chiến thắng trong mùa giải này, cả hai lần đều vượt qua bảy chiếc lông vũ, Tasleet gelding đã thành công trong loại hình thi đấu này.

Anh ấy đã tăng được 6 pound cho thành công cuối cùng của mình nhưng mức chênh lệch mà anh ấy đã giành được khá thoải mái và cho thấy còn nhiều điều nữa sẽ đến.

16:50 (Worcester) Đỉnh rào chắn

Đỉnh Rào cản của David Pipe có thể kéo dài một mùa giải hiệu quả sang mùa hè trong Tải xuống Rào cản Điểm chấp của Ứng dụng Vickers.Bet.

The Bay đã giành chiến thắng bốn lần trong mùa giải trước và được xếp hạng tăng từ 76 lên 109.

Tuy nhiên, lần trước anh ấy đã bị đánh rất tệ và kết quả là anh ấy đã bị giảm 1 pound.

Anh ấy đã giữ vững vị trí tốt trong dịp đó, điều này không giúp ích gì cho sự nghiệp của anh ấy, nhưng anh ấy rất kiên định và có thể phục hồi dưới tay một tay đua cừ khôi Jack Tudor.

17:35 (Newcastle) Thép Damascus

Khiếu nại Thép Damascus trong Lời khuyên miễn phí hàng ngày trên attheraces.com Điểm chấp tại Newcastle.

Cậu bé ba tuổi của Ed Dunlop đứng thứ hai trong trận ra mắt trong mọi điều kiện thời tiết tại Wolverhampton, dường như đã cải thiện sau một ca phẫu thuật quay cuồng khi cậu bé bị thay thế trong ba lần chạy như một con ngựa con.

Anh ấy cũng đã được nâng lên đáng kể trong chuyến đi và dường như đã tìm thấy điều đó theo ý thích của mình, với việc Hùm xám hiện đang xếp hàng để có thêm một trận đấu nữa trước Newcastle.

18:35 (Newcastle) Coppice

John và Thady Gosden’s Coppice có thể trở lại con đường chiến thắng trong phần Theo dõi @Attheraces trên Twitter Fillies’ Novice Stakes.

Kingman mập mạp là người chiến thắng đầu tiên tại Kempton năm ngoái nhưng bắt đầu nhiệm kỳ này ở vùng nước sâu trong Nhóm Ba Nell Gwyn Stakes tại Newmarket.

Anh ấy là một hạt giống số 10 đáng thất vọng, nhưng trận hòa đầu tiên khiến anh ấy phải đua một mình và anh ấy chưa bao giờ thực sự tham gia.

Con đập của cô ấy, Helleborine, đã tạo ra Calyx, người chiến thắng trong Nhóm và người chị cùng cha khác mẹ của cô ấy, sẽ có thể thống trị trong cuộc thi ít thử thách hơn.

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Hai:

AYR: 1,55 Moyola, 2,25 Freedom Flyer, 2,55 Morning Sun, 3,30 Mount King, 4,05 Thứ Sáu Đen, 4,35 Tellus, 5,10 Bắt buộc.

LÂU ĐÀI MỚI: 5,35 Thép Damascus, 6,05 Giấc mơ Calcutta, 6,35 Coppice, 7,05 Máy bay hai cánh, 7,40 Stallone, 8,10 Cú sút tình yêu, 8,45 Bayraat.

ROSCOMMON: 4,30 Thia, 5,00 Cherry Pink, 5,30 Dragon Of Malta, 6,00 Parish Green, 6,30 Isotta, 7,00 Scott Lang, 7,30 Whiskey On The Hill.

TÂY NAM: 2,05 Ngôi sao Apache, 2,35 Dafoor, 3,05 Tinh thần trái phiếu, 3,40 Ma thuật Mukha, 4,15 Lil ‘Frank, 4,45 Wildfell, 5,20 Kath’s Toyboy.

GIÓ: 4,40 Destiny’s Spirit, 5,15 Hasil, 5,45 Blenheim Prince, 6,15 Nothing To Sea, 6,45 Splendent, 7,15 Bang On The Bell, 7,50 Dal Mallart, 8,25 Racing Demon.

WORCESTER: 1,15 Milanford, 1,45 Swaffham Bulbeck, 2,15 Fernando của tôi, 2,45 Vision Of Hope, 3,15 Học giả của chúng tôi, 3,50 Czech Her Out, 4,20 Trò chơi của mọi người, 4,50 Đỉnh rào cản.