Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa ưa thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

Chúc may mắn và hãy đánh bạc có trách nhiệm

(Xin lưu ý rằng các tùy chọn có thể trở thành không chạy sau khi xuất bản bài báo)

15:15 (Ascot) Coltrane

Coltrane có thể khởi đầu thành công cho chiến dịch của mình trong sự đổi mới thú vị của Longines Sagaro Stakes tại Ascot.

Theo truyền thống, cuộc thi Nhóm Ba mang đến cho một số cầu thủ xuất sắc nhất của đất nước cơ hội sớm nhận được Cúp vàng vào tháng 6 và là một trong những điểm nổi bật của thẻ Ngày thử việc xuất sắc của Royal Ascot.

Con ngựa đẳng cấp trên sân chắc chắn là Trueshan do Alan King huấn luyện, người vẫn chưa xếp hàng tranh Cúp vàng do mặt bằng không phù hợp, nhưng đã giành được Cúp Goodwood, Prix du Cadran và ba lần gia hạn liên tiếp Cúp đường dài Ascot trong những năm gần đây .

Tuy nhiên, bản thân King cũng thừa nhận rằng ngôi sao ổn định của anh ấy có thể không còn là sức mạnh mà anh ấy từng có sau khi anh ấy bị đánh bại trong lần trở lại Nottingham ba tuần trước và mặc dù anh ấy có thể vẫn đủ giỏi để giành giải Nhóm Ba này, nhưng việc hỗ trợ một con ngựa đang sa sút hiếm khi là một Di chuyển khôn ngoan.

Mặt khác, Coltrane của Andrew Balding đã vươn lên trong mùa giải trước, tăng từ số điểm 95 lên mức cao hiện tại là 116.

Cậu bé sáu tuổi đã đánh bại Trueshan một cách suýt soát ở Doncaster Cup vào tháng 9 và chỉ bị chính đối thủ đó đánh vào đầu vào Ngày vô địch về đường đua và khoảng cách này, vì vậy họ rõ ràng là ngang tài ngang sức.

Thể lực của Coltrane sẽ phải được tính đến trong trận ra mắt trong mùa giải của anh ấy, nhưng Balding khó có thể khiến anh ấy thiếu sót trong cuộc thi danh giá.

15:25 (Pontefract) The Cookstown Cafu

Pontefract Khách du lịch nên đặt niềm tin vào The Cookstown Cafu trong chương trình Đào tạo Hòa nhập, Hỗ trợ Trong Kèo NHC.

Cậu bé bốn tuổi của Kevin Ryan có cân nặng cao hơn 6 lb so với khi ghi bàn vào tháng 10, nhưng chiến thắng trở lại gần đây tại Redcar cho thấy cậu bé tốt hơn bao giờ hết.

15:50 (Ascot) Bradsell

Bradsell là lựa chọn dự kiến ​​trong Các cuộc thử nghiệm Cúp Khối thịnh vượng chung kỷ niệm 40 năm của Trường đua xe Anh.

Chú ngựa con Tasleet đã gây ấn tượng khi ra mắt trường đua ngựa của mình tại York vào mùa xuân năm ngoái trước khi thăng hạng để giành được Coventry Stakes tại cuộc họp Hoàng gia.

Anh ấy rất được yêu thích để hoàn thành cú hat-trick của mình trong Nhóm Một Phoenix Stakes vào tháng 8, nhưng chỉ có thể về thứ tư sau Little Big Bear của Aidan O’Brien, sau khi có vẻ như anh ấy bị chấn thương vào cuối mùa giải.

Thành công của Bradsell tại York đã chứng minh rằng anh ấy xử lý trận đấu một cách dễ dàng và anh ấy sẽ trở lại thi đấu thành công trong một đội có vẻ là một Nhóm Ba vững chắc.

16:25 (Ascot) Sự thịnh vượng của tôi

Đặt cược tốt nhất vào thẻ là My Prospero, người sẽ dừng lại ở Howden Bloodstock Paradise Stakes.

Chú ngựa con Iffraaj đã giành được chức vô địch Newbury, một giải thưởng được liệt kê tại Sandown và một Nhóm Hai ở Pháp mùa trước cho William Haggas, nhưng đó là thất bại đáng chú ý nhất gần đây của anh ấy.

Prospero của tôi đã phải đối mặt với một bước tiến đáng kể về thứ hạng cho Champion Stakes tại Ascot vào tháng 10, nhưng đã chứng minh rằng anh ấy có thể kết hợp nó trong công ty Nhóm Một với nỗ lực xuất sắc để về thứ ba sau Bay Bridge và Adayar, chỉ bị đánh bại một nửa chiều dài.

Trở lại các cuộc thi được liệt kê cho cây cung theo mùa của mình, cậu bé bốn tuổi có trong tay hơn 7lb so với xếp hạng chính thức và sẽ không gặp khó khăn gì khi bước xuống trên đường chạy một dặm.

18:10 (Brighton) Big Bard

Big Bard nên được hỗ trợ trong Phil Bell 25 năm chấp trong đua xe tại Brighton.

Cậu bé năm tuổi lần lượt bất phân thắng bại khi ra sân ở Windsor tuần trước và không có gì ngạc nhiên khi thấy Gary Moore nhanh chóng đẩy cậu bé xuống dưới một quả phạt đền nặng 5 lb.

Anh ấy dường như đã có cơ hội tốt để theo dõi ở đường đua mà anh ấy đã giành chiến thắng trước đó.

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Tư:

ASCOT: 1,30 Bear Force One, 2,05 Tác động tối đa, 2,40 Nghệ sĩ sao chép, 3,15 Coltrane, 3,50 Bradsell, 4,25 My Prospero, 5,00 Beyond Equal.

PONTEFRACT: 1,40 Trò chuyện nhóm, 2,15 Tiger, 2,50 Benadalid, 3,25 The Cookstown Cafu, 4,00 Quintus Arrius, 4,35 Farhhfrom Forgotten, 5,10 Little Ted, 5,45 Hostel.

WOLVERHAMPTON: 1,50 Chỉ huy bang hội, 2,25 Beau Vintage, 3,00 Zakram, 3,35 Lawmans Blis, 4,10 Đầu tháng 5, 4,45 Mucky Mulconry, 5,15 Plumette.

BRIGHTON: 5.05 Imperiousity, 5.35 Via Electriano, 6.10 Big Bard, 6.40 The Toff, 7.10 Tara, 7.40 Asense, 8.10 Letter Of The Law.

CÔNG VIÊN GOWRAN: 4,50 Livio Milo, 5,20 Hutton Glen, 5,50 Grecian Slipper, 6,20 Đã khắc phục, 6,50 Fanaigi Linn, 7,20 Bang Po, 7,50 Nevada Brave, 8,20 The Bog Bank.

KEMPTON: 6,00 Della, 6,30 Hawajes, 7,00 Windseeker, 7,30 Giấc mơ có thật, 8,00 Calonne, 8,30 Hoàn thành Damascus, 9,00 Agapanther.