Chúng tôi sẽ bắt đầu với một số thông tin chi tiết về những con ngựa yêu thích của chúng tôi, sau đó bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ tất cả các mẹo về tất cả các trường đua ngựa ở cuối trang.

Đừng quên kiểm tra thẻ đua, kết quả và tỷ lệ cược trực tiếp tại trung tâm đua xe trực tiếp của Planet Sport.

14:35 (Yarmouth) Tại Liberty

Tại Liberty có sự quan tâm rõ ràng đến Cược chấp Moulton Nurseries tại Yarmouth.

Người phụ trách của Michael Bell là người chiến thắng trước đó tại vòng đua Norfolk và cũng đã về nhì hai lần chỉ sau bốn lần bắt đầu chặng, vì vậy anh ấy rõ ràng thích nơi này.

Anh ấy đã được tổ chức tốt ở trận ra quân đầu tiên vào năm 2023 tại Bath, nhưng đã thăng hạng khi đứng thứ ba đáng tin cậy tại Nottingham vào tháng trước trên mặt sân mềm hơn lý tưởng.

Tình huống nhanh chắc chắn sẽ giúp ích cho anh ấy khi anh ấy quay trở lại bãi săn vui vẻ và anh ấy chắc chắn có thể cảm nhận được sự hiện diện của mình từ con cá rô 70 của mình bây giờ.

15:30 (Ayr) Al Husn

Al Husn có thể mang lại cho huấn luyện viên Roger Varian chiến thắng thứ ba trong sáu lần chạy cuối cùng của Tennent’s Lager British Stallion Studs EBF Rothesay Stakes tại Ayr.

Nhà điều hành Newmarket đã giành được giải thưởng Niêm yết với Nezwaah vào năm 2017 và Shenanigans hai năm sau đó, và sẽ có nhiều hy vọng giành được huy chương vàng Scotland một lần nữa với một con búp bê di động cao cấp khác.

Sau khi thua hai cuộc đua đầu tiên, Al Husn đã có chuỗi bốn trận toàn thắng và bất bại ba trận ở mùa giải trước.

Con gái của Dubawi đã xuất hiện trở lại trong Nhóm Hai Dahlia Stakes tại Newmarket vào đầu tháng này và mặc dù không sánh được với người chiến thắng xuất sắc Via Sistina, nhưng cô ấy là người giỏi nhất trong số những người còn lại ở vị trí thứ hai và chỉ có thể cởi bỏ quần áo để chạy.

Với việc trở lại với 10 chiếc lông vũ và bề mặt săn chắc hơn đều có lợi cho anh ấy, Al Husn sẽ mất một thời gian.

15:40 (Yarmouth) Nước mắt hạnh phúc

Happy Tears có thể mang lại may mắn lần thứ ba cho George Boughey trong British Stallion Studs EBF Maiden Fillies Stakes.

Con gái của Dandy Man cho đến nay đã lần lượt đứng thứ tư tại Bath và Ascot, không thua quá xa trong cả hai lần.

Anh ấy dường như không phải là một ngôi sao ở giai đoạn này, nhưng anh ấy là một người khác, người có thể đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới khi cuối cùng chúng ta cũng có một vị trí nhanh.

16:00 (Ayr) Ventura Rascal

Ventura Rascal đã giành chiến thắng tại Ayr trước đây và sẽ thi đấu tốt trở lại trong Cược chấp Whitley Neill.

Cân nặng của cậu bé sáu tuổi chỉ cao hơn 1 lb so với khi cậu tìm thấy mục tiêu ở đây vài năm trước và có rất nhiều sự khích lệ để nhận được từ lần trở lại thứ tư tại Pontefract.

Ventura Rascal đã chạy đua với tốc độ vào ngày hôm đó trước khi suy yếu vào cuối ngày và vì đây là trận ra quân đầu tiên kể từ tháng 9 và là trận đầu tiên kể từ cuộc phẫu thuật gió, anh ấy có thể cải thiện đáng kể.

Phong độ xuất sắc gần đây của HLV Kevin Ryan càng giúp ông thêm tự tin rằng mình sẽ sẵn sàng thi đấu hết sức mình.

16:20 (Warwick) Thánh Calvados

Saint Calvados đã trở lại chiến thắng khi nhảy vào Warwick.

Cậu bé 10 tuổi đã không được xếp ở vị trí dẫn đầu kể từ khi về đích ở giải Oaksey Chase Hạng Hai tại Sandown vào tháng Tư năm ngoái, nhưng đã thi đấu ở phong độ cao và vị trí thứ ba gần đây tại Ayr cho thấy cơ hội chiến thắng của cậu ấy không còn xa nữa. xa

17:00 (Ayr) Theophilos

Tiền đạo người Ireland của Johnny Murtagh Theophilos nhìn thấy câu trả lời cho Cược chấp Vodka tuyệt đối.

Đứa trẻ bốn tuổi đã giành chiến thắng cách biệt nhiều hơn so với tỷ lệ chiến thắng chính thức dài và một phần tư có thể đã gợi ý tại Tipperary vào tháng trước và trong khi 11 lbs nữa có vẻ rõ ràng ở phía trước, Murtagh sẽ không gửi nó đến Scotland nếu anh ta không nghĩ rằng anh ấy đã hoàn thành nhiệm vụ. .

Lựa chọn đầy đủ của Thứ Tư:

AYR: 2,20 Jehangeer, 2,55 Freedom Flyer, 3,30 Al Husn, 4,00 Ventura Rascal, 4,30 Hãy tự hào, 5,00 Theophilos, 5,30 Tỏa sáng trên Brendan.

YARMOUTH: 2,00 Daaris, 2,35 At Liberty, 3,10 State Of Desire, 3,40 Happy Tears, 4,10 Purple Reign, 4,40 Secret Mission, 5,10 Anglo Saxon, 5,45 Spanish Mane.

CHIẾN BINH: 2,10 Mắt thần tượng, 2,45 Him Malaya, 3,20 Marettimo, 3,50 Mascat, 4,20 Saint Calvados, 4,50 Lối thoát, 5,20 Trình bày Yeats.

KEMPTON: 5,05 Quý ông hoàn hảo, 5,40 Billy Mill, 6,10 Chuyện thầm lặng, 6,40 Lối sống của Jimmy, 7,10 Kracking, 7,40 Tàu quỹ đạo mặt trời, 8,10 Sóng xung kích, 8,40 Endofastorm.

TÂY NAM: 5,50 Bắt đầu may mắn, 6,20 Jaytee, 6,50 Nô-ê ba mươi hai, 7,20 Forceta, 7,50 Myristica, 8,20 Bộ ba bí mật, 8,50 Nhân viên ngân hàng Boomtime.