20:10 Hexham: Handicap Chase (2 dặm 4 cái kéo dài)

Chúng ta đặt Thánh địa lần cuối cùng tại Sedgefield vào tháng 3, sau khi tin rằng anh ấy sẽ trở lại sau một sự trở lại đầy hứa hẹn.

Anh ấy đã không chạy trong bất kỳ cuộc đua nào, nhưng họ đã nhanh chóng phẫu thuật gió cho anh ấy sau đó, vì vậy điều đó dường như giải thích cho nỗ lực phụ.

Có vẻ quan trọng và thú vị khi anh ta đang đuổi theo, vì anh ta chạy tốt hơn ba dặm từ điểm này sang điểm khác và dựa trên những con ngựa xung quanh anh ta, anh ta sẽ là một kẻ săn đuổi được xếp hạng 100-120.

Việc anh ấy tăng xếp hạng mở đầu thấp là 69 (có tính đến yêu cầu có điều kiện năm bảng Anh của anh ấy) khiến anh ấy trở thành một điểm chấp rất lớn trong công ty này.

Anh ấy thể hiện xu hướng nhảy qua các chướng ngại vật của mình thật cao để trông có vẻ như đã quen với những chướng ngại vật lớn hơn và cuộc chạy P2P đã cho anh ấy kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Cược gợi ý: Hallowed Ground mỗi chiều vào 20:10 tại Hexham

Những người dẫn đầu thị trường Cudgel, Fever Roque và Shantou Moon rõ ràng được trang bị tốt để hoạt động tốt, nhưng với tối đa năm vị trí có sẵn với một số nhà cái, có thể có chỗ cho người ngoài cuộc.

Tỷ lệ 66/1 mà chúng tôi nhanh chóng đạt được là giá trị không thể phủ nhận trong một lĩnh vực có 14 vận động viên chạy và mặc dù mức giá đó đã giảm một nửa một cách đáng ngạc nhiên kể từ đó, Hallowed Ground vẫn có giá trị một điểm mỗi chiều ở bất kỳ điểm nào trên 20/1.


  • Các mẹo được tư vấn bởi Won Two Three Racing Tips, đối tác của dịch vụ Read Between The Lines hàng đầu của Richard Hutchinson, cả hai đều có sẵn trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket, Goodwood và Thirsk