14:05 Điểm chấp mặt tiền chính xác

Điều này tạo nên một cuộc cạnh tranh rộng rãi, với ba công ty dẫn đầu thị trường, Savvy Victory, Baryshnikov và Pride Of America, tất cả đều có những tuyên bố nghiêm túc, đặc biệt là với những tay đua tương ứng của họ, Ryan Moore, Billy Loughnane và Hollie Doyle, tất cả đều ở phong độ tốt.

Đây có vẻ như là một cuộc thi mở rộng, với ba công ty dẫn đầu thị trường, Savvy Victory, Groundbreaker và Baryshnikov đều có những tuyên bố nghiêm túc, đặc biệt là với những tay đua tương ứng của họ, Ryan Moore, Oisin Murphy và Billy Loughnane đều đang có phong độ tốt.

Tuy nhiên, nó đã được máy cắt đất người đã lọt vào mắt xanh của nhiều chuyên gia Tipstrr sau một chiến dịch kéo dài ba năm đầy hứa hẹn giúp anh ấy giành chiến thắng trong trận ra mắt vào mùa giải 2022 và tận hưởng một nỗ lực tốt nhất mọi thời đại khác.

Thành tích tốt nhất của anh ấy là kết thúc khung hình của anh ấy trong Công ty niêm yết với cùng khoảng cách tại Windsor vào tháng 8, và anh ấy đã quảng cáo hiệu suất đó hơn nữa với vị trí thứ tư trong điểm chấp cuối cùng của anh ấy tại Newbury.

Giành chiến thắng trong trận mở màn mùa giải năm ngoái, anh ấy có nhiều khả năng hơn khi còn mới, và với chiếc mũ trùm đầu được đội lại và vị trí vững chắc của Oisin Murphy trên dây cương, Groundbreaker có thể bắt đầu mùa giải bốn tuổi của mình theo phong cách tại đây.

Cược gợi ý: Máy đột phá mỗi chiều lúc 14:05 tại Chester

  • Lời khuyên được tư vấn bởi

    josebreval
    trên Tipstr

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe Thứ Sáu của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Chester và Ascot