14:05 Huntingdon: Đặt cược vào racingtv.com Handicap Chase (2 dặm 104 yard)

Nếu cuộc đua này thành công (và không phải tất cả đều như vậy!), thì Alghazaal được yêu thích với giá thấp sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua này dưới thời Harry Cobden với tỷ số chênh lệch lớn, với Kỳ thủ cờ vua được yêu thích nhất sẽ giành vị trí á quân.

Tuy nhiên, nếu một trong số họ chùn bước, và với việc một số nhà cái cung cấp ba vị trí để đuổi theo bảy vận động viên này, thì rõ ràng là có mọi cách để khám phá ở những nơi khác.

Begoodtoyourself có thể không phải là người bám đuổi đáng tin cậy nhất, nhưng anh ấy có thể phù hợp nhất ở cấp độ này trong ngày của mình, như anh ấy đã chứng minh trong chặng đường và khoảng cách này vào thời điểm này năm ngoái.

Gelding tám tuổi không ở phong độ tốt nhất khi xếp thứ tám từ chín trước Ludlow trong trận ra mắt mùa giải của anh ấy 20 ngày trước, nhưng điều đó có thể được tha thứ với tư cách là người mở màn sau 203 ngày nghỉ thi đấu, cũng như đây là lần đầu tiên anh ấy cùng với Charlie Todd trong Yên xe.

Cả ngựa và người cưỡi ngựa đều nên chạy tốt hơn và Begoodtoyourself có vẻ có khả năng tạo ra tác động từ điểm số thấp nhất của anh ấy kể từ khi giành chiến thắng ở đây năm ngoái.

Cược gợi ý: Begoodtoyourself each way in 14:05 at Huntingdon

  • Mẹo được tư vấn bởi (trong số những người khác)

    Mẹo đua xe của Whitey

    JaguarThể thao
    TRÊN


    kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua thứ Hai cho Windsor, Leicester, Redcar, Huntingdon, Cartmel và Ballinrobe