15:35 York: Al Basti Equiworld Dubai Dante Stakes (1 dặm 2 kéo dài 56 thước Anh)

Với việc năm người dẫn đầu thị trường đều cạnh tranh để giành danh hiệu được yêu thích và các nài ngựa Frankie Dettori, Oisin Murphy và William Buick cưỡi ba ​​người trong số họ, phiên bản Dante Stakes này có tất cả các yếu tố tạo nên một cuộc đua cổ điển chất lượng cao.

Tin đồn trong cộng đồng Tipstrr dường như chủ yếu nghiêng về phía
những con cáo (Murphy) và Flying Honors (Buick), cả hai đều nhận được cái gật đầu cuối cùng.

Hai chiến thắng vào cuối năm vị thành niên của anh ấy cho thấy tiềm năng của chú ngựa con này và Andrew Balding đã cho anh ấy thấy phong độ tốt trong trận ra mắt mùa giải trên Craven tại Newmarket bốn tuần trước.

The Foxes sẽ tận hưởng một vị trí tốt hơn ở đây, cũng như sự cải thiện trong việc đi lại, và trong khi những người khác đều có những tuyên bố tốt, thì anh ta đại diện cho giá trị tốt nhất và phải được tính toán.

Cược gợi ý: The Foxes lúc 15:35 tại York

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  GV cảnh báo sớm
  TRÊN


  kích thước mẹo

Nếu bất kỳ người dẫn đầu thị trường nào chùn bước, thì có rất nhiều cược chất lượng thấp hơn có khả năng thúc đẩy kết thúc khung hình hơn.

Lựa chọn của nhóm dường như là của John Joseph Murphy
Cây bạch dương trắng người đã cùng nhau giành được hai chiến thắng ở cả hai bên trong kỳ nghỉ đông của mình, giành được vị trí á quân sáu tại Leopardstown trong trận ra mắt mùa giải vào đầu tháng Tư.

Anh ấy vẫn chưa được thử nghiệm trên mặt đất vững chắc hơn, nhưng anh ấy đã thể hiện đủ phẩm chất để cho thấy anh ấy xứng đáng được cân nhắc bất kể điều gì xảy ra dưới chân.

Các bức ảnh đa hướng có thể:

White Birch lúc 15:35 tại York

.

 • Lời khuyên được tư vấn bởi

  josebreval
  TRÊN


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào thứ Năm: Đặt cược tốt nhất cho York và Salisbury