Trước khi chúng tôi phá vỡ trận đấu ngày 13, một số công việc dọn phòng. Sau một nỗ lực hài hước yếu ớt vào tuần trước, chúng tôi đã nhận được một email từ nhà báo của Alexi.

Anh ấy yêu cầu chúng tôi chỉ ra rằng Alexi đã không để râu từ năm 2010 và giữ vị trí người dẫn chương trình và đồng bình luận được kính trọng.

Vì vậy, anh ấy không phải là một người đẩy xe sống trong hộp các tông. Thêm vào đó, cô ấy có mái tóc vàng dâu tây.

Trên hành động. Ván 12 là một ngày rất hoang dã. Có tám lần phóng (tiếng Anh: thẻ đỏ)ba PK (Tiếng Anh: Quả phạt đền) và một loạt các bộ phim truyền hình thời gian bù giờ.

Nếu loại trừ 5 trận kết thúc với tỷ số 1-0, 1-1 hoặc 2-0, thì cả 8 trận cuối tuần này đều có từ 3 bàn thắng trở lên.

Từ góc độ cá cược, điều đó thật thú vị. Mọi người đều biết rằng đặt cược dưới 2,5 bàn trong các trận đấu bóng đá trên truyền hình không phải là một lựa chọn khả thi. Nó không giống như cổ vũ cho thủ môn (Anh: Thủ môn).

đặt cược đề xuất

Minnesota United thắng

Minnesota vs Houston: Trên 2,5 bàn

FC Cincinnati -0.75 kèo châu Á

Xem trước trận đấu MLS ngày 13

Hoa Kỳ Minnesota có một tháng thú vị. Họ đã để thủng lưới 3 bàn trong các trận liên tiếp trước Vancouver, Philadelphia và Sporting KC.

Đó là điều có thể ngăn cản những người ủng hộ tiềm năng. Mặt khác, họ chỉ còn cách năm người bảo vệ Nashville để trở thành hàng thủ tốt nhất giải đấu, vì vậy đó là một điều gì đó.

Thực tế là Minnesota đã hoạt động kém hơn rất nhiều so với xG của họ. Họ đã hòa ba trong bốn trận sân nhà và có cơ hội thắng mỗi trận.

Đối thủ trận đấu thứ 13 của họ là Máy phát điện Houston. Chuỗi chiến thắng của họ và sáu trận liên tiếp về nhà đã bị Seattle cắt đứt vào Chủ nhật. Họ sẽ rất muốn quay trở lại, nhưng họ gặp khó khăn trong các trò chơi đi đường (tiếng Anh: trận đấu trên sân khách).

Họ đã thắng 5 trong 46 trận sân khách gần nhất tại MLS, thua 31 và để thủng lưới 90 bàn. Họ cũng đã thua trong 5 lần gặp Minnesota gần nhất, không thắng trong trận này trong 7 trận và để thủng lưới ít nhất 2 bàn trong tất cả các trận đó.

Bàn thắng được kỳ vọng được đánh dấu là trận đấu có chỉ số xG cao nhất vào giữa tuần, phần lớn thuộc về Minnesota. Chúng tôi mong đợi điều đó thể hiện trên sân.

Một giá trị khác có thể nằm trong bản sao lưu FC Cincinnati. Chúng có thể hơi mỏng, nhưng chúng tôi biết rằng chúng nên ngắn hơn. Chúng ta có thể tăng giá một chút bằng cách sử dụng thị trường chấp châu Á.

Họ sẽ chào đón Montréal đến sân vận động TQL. Chúng tôi nghĩ rằng đội khách sẽ sung sướng và hạnh phúc sau sáu trận thắng liên tiếp, và họ có thể buông xuôi sau những trận thắng ngược trước đối thủ Canada Toronto FC.

Cincy đã sa sút ở mùa giải này và họ chưa bao giờ quên những pha ghi bàn của mình (Anh: bốt). Họ luôn đưa bóng vào khung thành (Tiếng Anh: on target) và cũng đã ghi một vài bàn thắng (tiếng Anh: tiêu đề).

Mới tuần trước, Alvaro Barreal đã ghi 90 điểm ngọt ngào trước DC United của Wayne Rooney (Tiếng Anh… Type: Anh ấy ném nó vào thùng rác).

Đừng để hình dạng tuyệt vời tương tự từ phía này đánh lừa bạn, bởi vì Montreal đã không rời bỏ sự thoải mái như ở nhà trong một thời gian dài. Họ đã thua 5/6 chuyến hành quân mà không ghi bàn, để thủng lưới 14 lần.