TD Garden là nơi diễn ra trận đấu thứ hai vào tối nay giữa Boston Celtics và Atlanta Hawks, với đội chủ nhà dự kiến ​​sẽ có thêm một chiến thắng thoải mái.

Boston đã có một màn trình diễn kỷ lục trong chiến thắng 112-99 trước Hawks, dẫn trước với tỷ số cách biệt kỷ lục sau giờ nghỉ giải lao, vượt qua Atlanta với tỷ số 77-44.

Hawks đã có thể đáp trả trong hiệp hai bằng cách thực hiện một pha chạy 32-12 có nguy cơ dẫn đến trận đấu, nhưng họ đã không thể vượt qua Celtics với tỷ số một chữ số.

Ba khía cạnh chính của trận đấu đã góp phần tạo ra tỷ số chênh lệch lớn như vậy là cường độ phòng thủ của Boston, khả năng phục hồi ưu tú của họ và khả năng bắn của họ từ bên ngoài vòng cung.

Họ là một đội lớn hơn, mạnh hơn và có thể thực hiện 46 lần phản công phòng thủ so với 31 cơ hội thực sự hạn chế của Atlanta để có điểm cơ hội thứ hai.

Hawks đã chơi một vị trí khá tốt và tung ra 98 cú sút trong suốt trận đấu, mặc dù họ chỉ thực hiện 38 bàn thắng (38,8%), với phần lớn đến trong hiệp hai.

Boston đã chủ động phòng ngự và họ đã hạn chế được những pha triển khai của Atlanta, gây sức ép tốt trong hầu hết các lượt sút.

Khoảng cách cuối cùng trong lớp được phản ánh trong thống kê bắn ba điểm. Boston đã thực hiện 13 trong số 33 lần thử, trong khi Atlanta chỉ là 5 trên 29.

Điểm tích cực cho Atlanta là họ cũng đã chủ động trong phòng ngự và có thể tạo ra một lượng lớn lượt quay và cướp, và một số pha bắn súng tốt hơn trong ván thứ hai sẽ giải quyết được điều đó.

Boston phòng ngự tốt như vậy, nhưng phần lớn tỷ lệ sút 3 điểm kém cỏi của đội khách chỉ là chuyện qua đêm đối với một vài cầu thủ chủ chốt. Họ nên thể hiện tốt hơn khoảng cách ba điểm trong ván thứ hai.

Sự cải thiện về khả năng tấn công của Atlanta sẽ dẫn đến việc ghi được nhiều bàn thắng hơn, nhưng họ vẫn cần tìm cách kìm hãm Boston. Celtics đang đạt mức trung bình dưới 120ppg trên sân nhà và có thể cải thiện bản thân.

Tatum và Brown có thể làm bất cứ điều gì họ muốn trong sơn, bởi vì Hawks không có thể chất để ngăn cản họ.

Chúng tôi sẽ gắn bó với trò chơi của chúng tôi một cược. Boston đã tăng từ -8 lên -11 lượt yêu thích. Màn hình chiếm ưu thế, nhưng nó có thể tốt hơn.

Xu hướng nổi bật

Celtics đang dẫn 5-0ATS trong năm trận gần đây nhất của họ.

Celtics đang có tỷ số 20-8-1ATS trong 29 trận Tứ kết Hội nghị Miền Đông gần nhất của họ.

Hawks là 4-9ATS trong 13 trận gần đây nhất của họ.

Hawks đang có hiệu số 11-28ATS trong 39 trận đấu đường trường gần đây nhất trước các đội thắng 60% số trận trên sân nhà.

Cược khuyến nghị

Boston -11