Từ 3-0 đến 3-1 đến 3-2. Celtics còn sống, nhưng họ không khỏe mạnh. Họ phải giành chiến thắng ở Miami để giữ vững thành tích trở thành một phần của lịch sử NBA.

Cược khuyến nghị

Dưới 212,5 điểm

Celtics @ Heat – Kết quả ván 4

Boston là đội thứ 150 để thua với tỷ số 3-0 ở vòng loại trực tiếp NBA. Không đội nào lật ngược được nó, chỉ có ba đội buộc phải chơi ván bảy. Celtics là đội được yêu thích -3 với SX.bet.

Celtics đã thực hiện công việc từ trung tâm thành phố khi họ thực hiện 39 lần ghi ba điểm, giảm nhẹ so với số trận thứ năm, là 16 so với 9 của Miami.

Bốn trong số năm cầu thủ xuất phát dẫn đầu với 20 điểm, do Derrick White dẫn đầu, nhưng nỗ lực phòng ngự của họ cũng góp phần mang lại chiến thắng cho trận đấu.

Mặc dù Miami sút bóng tốt, thực hiện 51,3% số cú sút của họ, nhưng đội của Joe Mazzulla buộc phải thực hiện thêm bảy lượt luân lưu, tất cả đều bằng cách cướp bóng.

Đội khách thấy mình ở vị trí giống như loạt trận trước khi họ dẫn trước 3-2 trước Philadelphia 76ers. Họ tiếp tục giành chiến thắng trong loạt trận.

Sự khác biệt rõ ràng ở đây là việc bị dẫn trước 3-0 ngay từ đầu đòi hỏi mức độ nỗ lực cao hơn. Boston đã bị khóa ngay từ phút đầu tiên trong ba trận gần đây và vẫn còn hai đêm khó khăn phía trước.

Vì lẽ đó, chúng ta không thể tự tin chống lưng cho họ để giành chiến thắng. Chúng ta không biết chân và tâm của họ ở đâu.

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy số lượng. Nó đã thất bại ở ván thứ năm khi Miami bị cầm hòa dưới 100 điểm trong ván thứ hai liên tiếp.

Mức cường độ phòng thủ sẽ cao đến mức vào thứ Bảy nên sẽ không ngạc nhiên khi thấy cả hai đội ghi được khoảng 100 điểm hoặc thấp hơn.

Các trận đấu loại trực tiếp sinh tử có thể mang tính phòng thủ và Miami sẽ cảm thấy như thể nếu họ có thể làm chậm Celtics từ bên ngoài vòng cung, họ sẽ loại bỏ mối đe dọa ghi bàn. Chúng tôi đặt cược dưới 212,5 điểm trong ván thứ sáu.