Celtics đã bị Philadelphia đánh bại trong trận thứ hai liên tiếp với tỷ số 115–103, khi họ sút xa 39,8%.

Xu hướng nổi bật

76ers là 3-9ATS trong 12 trận đấu thứ Năm gần nhất của họ.

76ers đang có tỷ số 1-6ATS trong bảy trận gần đây nhất của họ trước các đội đi đường thắng 60% số trận.

Celtics có hiệu số 37-17ATS trong 54 trận gần nhất trước các đội thắng 60% số trận trên sân nhà.

Celtics đang có tỷ số 6-1ATS trong bảy trận gần đây nhất sau chuỗi trận toàn thua.

Cược khuyến nghị

Boston Celtics -2

Celtics @ 76ers – Kết quả trận 6

Cho đến nay trong chuỗi trận này, đội đi đường đã giành được ba chiến thắng. Chiến thắng 115-103 của Philadelphia ở Boston vào tối thứ Ba đã giúp họ dẫn trước 3-2 đầy bất ngờ trong loạt trận này.

Celtics chỉ sút 39,8% và không bao giờ cầm chân được 76ers trong một màn trình diễn rất kém theo tiêu chuẩn của họ. Bị dẫn trước 3-2, giờ đây họ phải đối mặt với việc bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, trừ khi giành chiến thắng tại Wells Fargo Center.

Al Horford không ghi bàn khi Marcus Smart chỉ ghi thêm 14. Celtics đã không ghi được nhiều bàn thắng từ băng ghế dự bị của họ vào đêm đó, trong khi 76ers chia sẻ bóng và ghi bàn khá tốt.

Trong hai trận thắng của họ trong loạt trận này, Celtics đã có thể thực hiện 51 và 45 lần ba điểm cho tổng số 38 cú sút. Vào thứ Ba, họ là 12 trên 38 từ sâu.

Như huấn luyện viên Mazzulla sau đó đã thừa nhận, đó là một màn trình diễn tồi tệ, nhưng có thể nói là màn trình diễn tồi tệ duy nhất mà chúng tôi từng thấy từ Boston trong các trận loại trực tiếp này.

Jayson Tatum đã ghi được 30 điểm trong đêm đó, nhưng anh ấy phải mất một thời gian để bắt đầu. Anh ấy đã bỏ lỡ năm bức ảnh đầu tiên của mình, bao gồm cả một số bức ảnh đẹp. Nó đã thu hút một tiếng rên rỉ có thể nghe thấy được từ đám đông khi Philly dẫn trước bảy điểm.

Nghe có vẻ như là một việc nhỏ, nhưng tỷ suất lợi nhuận ở vòng loại trực tiếp là rất nhỏ. Embiid thiết lập tốc độ và trừng phạt Celtics. Tâm trạng trở nên ảm đạm và Boston không bao giờ thực sự hồi phục.

Điểm nhấn của ván sáu là bắt đầu nhanh và khiến đám đông Philly im lặng theo cách tương tự. Chúng tôi mong đợi sự trở lại với tập ba lớn, một khởi đầu tốt hơn cho Jayson Tatum và cho Jaylen Brown lái xe sớm trên 76ers để thiết lập giai điệu.

Boston Celtics được SX.bet yêu thích -2 cho trận đấu đường trường quan trọng này và chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ hoàn thành công việc và giành được một ván bảy tại TD Garden. Chúng tôi sẽ lấy -1 có sẵn trong trường hợp thắng nhỏ nhất.