Philadelphia 76ers đã đánh bại Brooklyn Nets với tỷ số 121-101 để tận dụng lợi thế sân nhà trong ván đầu tiên. Họ đang được yêu thích -10 cho trận lượt về với kỳ vọng về một chiến thắng thoải mái khác.

Hàng thủ của 76ers đã thể hiện một màn trình diễn vượt trội để loại bỏ thế trận trước Brooklyn trong trận đầu tiên trong loạt trận của họ, buộc phải thực hiện 19 lượt quay và thu về 14 lần đánh cắp.

Đội khách có tỷ lệ sút xa 55,7%, tổng tỷ lệ tốt hơn nhiều so với tỷ lệ 47,2% mà Philly quản lý, với sự đóng góp phòng ngự của PJ Tucker và Tyrese Maxey là chìa khóa chứng minh.

Sau khi ghi 39 lần đánh cắp trong một mùa giải kéo dài 82 trận đấu, PJ Tucker đã đi đến thành phố khi anh ấy có 5 lần đánh cắp, 7 lần phản công, với pha lao lên kính tấn công của anh ấy đã đóng góp một số điểm và 3 pha kiến ​​​​tạo.

James Harden đã có 13 pha kiến ​​​​tạo với một số người đang xem Embiid của Net feed trước đây ở gần rổ. Brooklyn không có câu trả lời cho ông lớn dẫn trước Philly với 26 điểm.

Bất chấp mọi điều đang diễn ra tốt đẹp cho Philadelphia, Nets đã giới hạn tỷ số dẫn trước của họ ở một con số cho đến quý thứ tư của trò chơi.

Brooklyn có thể tự tin từ việc họ sút bóng tốt như thế nào khi họ bảo vệ nó. Mikael Bridges tiếp tục dẫn đầu bằng ví dụ, ghi được 30 điểm, và anh ấy sẽ có thể gây ra một số vấn đề trong ván thứ hai.

Jacque Vaughn sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ bóng và quan tâm đến đường chuyền của bạn trước cuộc gặp thứ hai ở Philly, đây là điều sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hai bên.

Sản phẩm phụ của việc kiểm soát bóng tốt hơn là ít cơ hội hơn cho đội nhà và nhiều cơ hội hơn cho chính họ, nhưng nó không giải quyết được vấn đề khiến 76ers dễ dàng ghi bàn khi họ có bóng.

Không có câu trả lời cho Joel Embiid và Nets không thể đến gần James Harden. Philadelphia đã có thể ghi bàn theo ý muốn trong suốt loạt trận này.

Philly đã ghi được 121, 134, 101, 137 và 115 trong các lần gặp nhau giữa hai đội trong mùa giải này, trong khi Nets ghi được 105 điểm trở lên trong ba trong số các trận đấu đó.

Sự điều chỉnh của các nhà cái sau trận đấu đầu tiên đã giúp họ tăng tổng điểm từ 213 lên 214. Hai đội đã cộng lại thành 227,5 trong 10 lần gặp nhau gần đây, vì vậy việc đặt cược vào tổng điểm đó có vẻ hợp lý.

Xu hướng nổi bật

Tỷ số là 6-2 trong tám trận gần đây nhất của Philadelphia sau khi giành được hơn 10 điểm.

Tỷ số là 4-1 trong năm trận gần nhất của Philadelphia gặp Brooklyn.

Tỷ số là 9-3-1 trong 13 trận gần đây nhất của Brooklyn với tư cách là đội thua 5-10,5 điểm.

Tỷ số là 6-2 trong tám trận gần đây nhất của Brooklyn sau khi thua hơn 10 điểm.

Cược khuyến nghị

Trên 215,5 điểm