Philadelphia 76ers có lợi thế để mở loạt trận tứ kết này trên sân nhà của họ, trong một trận đấu mà hầu hết những người đặt cược NBA đều mong đợi Philly sẽ dễ dàng tiến lên.

Đội 76ers đã ghi bàn trong trận thua 134-105 trước Nets vào ngày cuối cùng của mùa giải. Cả hai bên đều chọn để những cầu thủ chủ chốt của mình nghỉ ngơi trong cuộc chạm trán, điều này cho chúng ta thấy nhóm nào sâu hơn.

Joel Embiid, Tyrese Maxey và cựu Net James Harden sẽ trở lại sân đấu cho những người chủ nhà đang tìm cách xây dựng thành tích ấn tượng 29-12 trên sân nhà.

Mùa giải của Nets không diễn ra như nhiều người mong đợi, cũng như trong vài năm qua. Mặc dù đã trải qua hai lần xây dựng lại và mất đi sức mạnh ngôi sao, nhưng họ trông giống như một đơn vị mạnh hơn.

Brooklyn không thể được coi là một ứng cử viên nặng ký trong trận playoff, đặc biệt là đã đấu với Philly ở vòng đầu tiên, nhưng thành tích 45-37 của họ là một thành tích đáng nể và họ có vũ khí để đánh bại loạt trận này.

Đội khách phải cố gắng xuyên thủng hàng phòng ngự của Philly, hiện đang giữ cho đội này tới 109 điểm mỗi trận trên sân nhà, nhưng họ có thể gây ra một số thiệt hại bằng những pha bắn phá vòng ngoài của mình.

Mối quan tâm đối với Brooklyn trong việc cố gắng duy trì loạt phim này là họ chỉ đơn giản là thiếu sự hiện diện ở tuyến phòng thủ. Không ai trong danh sách của họ có thể làm chậm Joel Embiid, người cũng sẽ thống trị khả năng hồi phục.

Nets là 5-2ATS trong bảy trận đấu cuối cùng của họ với tư cách là đội yếu hơn. Đó là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng điều làm cho xu hướng trở nên phù hợp là nó bao gồm một số lượng lớn các trò chơi trên đường của họ kể từ khi Kevin Durant được giao dịch.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn kể từ khi KD ra đi, Mikal Bridges và Cam Johnson đã kết hợp để mang về cho đội mới của họ 42 điểm, 9,3 rebound và 4,5 kiến ​​tạo, giúp họ duy trì tính cạnh tranh.

Sê-ri có thể sẽ kéo dài sáu trò chơi nhưng điều đó cho thấy tinh thần của Brooklyn sẽ khó bị phá vỡ hơn trong phần đầu tiên.

Xu hướng nổi bật

Tỷ lệ lưới là 14-3ATS trong 17 trận đấu đường trường gần đây nhất của họ trước các đội thắng 60% số trận trên sân nhà.

Lưới là 19-7ATS sau khi giành được hơn 125 điểm trong trò chơi trước.

76ers là 1-4ATS trong năm trận sân nhà gần nhất của họ trước Nets.

76ers đã thắng năm trong sáu lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội.

Cược khuyến nghị

Lưới Brooklyn +9