Chưa từng có đội nào phục hồi sau loạt trận thua 3-0 trước đó, vì vậy có vẻ như việc Nikola Jokic và Denver hạ gục LeBron James và đồng đội chỉ còn là vấn đề thời gian.

Xu hướng nổi bật

Lakers đang có tỷ số 6-1ATS trong bảy trận sân nhà gần đây nhất của họ.

Lakers đang có tỷ số 8-0ATS trong tám trận sân nhà gần đây nhất với tư cách là đội được chấp 0,5-4,5 điểm.

Lakers đang dẫn 7-0ATS trong bảy trận gần đây nhất sau khi để thua hơn 10 điểm.

Nuggets là 2-5ATS trong bảy trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn 0,5-4,5 điểm.

Cược khuyến nghị

LA Lakers -3.5

Lakers @ Nuggets – Kết quả ván 4

Mặc dù có thể kỳ vọng vào việc Denver Nuggets sẽ tiến tới Vòng chung kết Western Conference, nhưng ít người mong đợi họ sẽ làm được điều đó một cách thuyết phục.

Không thiếu những cựu cầu thủ, chuyên gia và chuyên gia của ESPN, những người cảm thấy LeBron và công ty có cơ hội hợp lý để tạo ra bất ngờ. LA Lakers là đội được yêu thích -3 sẽ trở lại vào tối nay với SX.bet.

Các vở kịch của Nikola Jokic và Jamal Murray đã mang đến loạt phim này cho LA, những người đã phải vật lộn để tìm ra cách tấn công tốt nhất của mình.

Kể từ một trận đấu hoang dã mà hai đội cộng lại để giành được 258 điểm, LA đã bị hàng thủ Nuggets cầm hòa với tỷ số 108 và 103.

Cho đến nay, Jamal Murray đang ghi trung bình 35 điểm mỗi trận trong loạt trận này, với Jokic đóng góp 27 điểm cộng với 44 lần bật lại và 34 pha kiến ​​​​tạo trong ba trận. Anh ấy ghi trung bình một cú đúp ba lần.

Lakers không tệ chút nào trong ba trận đầu tiên, nhưng có thể cải thiện được. LeBron James đã bỏ lỡ ba điểm đầu tiên của anh ấy nhưng bạn có thể mong đợi anh ấy sẽ đạt phong độ tốt nhất vào tối nay.

Có vẻ như Lakers không thể giành chiến thắng trong loạt trận từ đây, nhưng câu hỏi quan trọng hơn là ít nhất họ có thể đạt được điều gì đó trong ván bốn không? Những con số cho thấy họ có thể.

Trong các trò chơi từ thứ hai đến thứ năm, khi người yêu thích cá cược bị đánh bại, họ đã đóng chênh lệch 153 lần trong 264 trò chơi sau khi thua. Cũng lưu ý, Lakers đang thua 7-0ATS sau hơn 10 điểm.

Cả hai trận Chung kết Hội nghị dường như đã kết thúc và kết thúc với tỷ số 3-0 và Nuggets hiện có bốn cơ hội để loại họ. LA sẽ là bên tuyệt vọng hơn, vì vậy chúng tôi sẽ đặt lại LA Lakers -3,5 với Planet Sport Bet.

ĐỌC THÊM: Ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler thừa nhận Grant Williams rác rưởi đã đẩy anh đến thành công trong ván hai