Denver Nuggets tại Phoenix Suns Trò chơi thứ ba là một trò chơi quan trọng đối với Suns. Nếu không thể có được một chiến thắng để thu hẹp khoảng cách thì việc Nuggets loại họ khỏi vòng loại trực tiếp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Xu hướng nổi bật

The Suns dẫn trước 5-1 khi họ chơi trên sân nhà trước Denver.

The Suns đang có tỷ số 6-1ATS trong bảy trận gần đây nhất của họ với tỷ lệ yêu thích 0,5-4,5.

Suns là 26-10ATS trong 36 trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội chủ nhà được 0,5-4,5 điểm.

Nuggets là 2-6ATS trong 8 trận gần nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn trong trận playoff.

Cược khuyến nghị

Phượng Hoàng Mặt Trời -3

Nuggets at Suns – Kết quả ván 3

Phoenix Suns rơi vào tình thế sinh tử vào thứ Sáu. Nuggets đã tận dụng triệt để lợi thế sân nhà, mở tỷ số dẫn trước 2-0 với tỷ số 2 bàn thắng.

Nikola Jokic ghi được 24 điểm và thêm 19 rebound trong màn trình diễn vượt trội trong hiệp một, trong khi Jamal Murray ghi 34 điểm và chuyền bóng tốt với 9 pha kiến ​​​​tạo. Ván thứ hai thiên về phòng ngự hơn, nhưng Jokic đã ghi được 39 trong tổng số 97 điểm của Nuggets.

Trong ván thứ ba, Suns vượt qua Nuggets với tỷ số 95-76. Đó là một cách biệt rất lớn. Thật không may cho họ, họ đã kiếm được 40% và bắn sáu trong số 31 từ bên ngoài vòng cung. Nuggets hoạt động hiệu quả, đạt 47,4%.

Tin tốt cho Suns khi bước vào ván ba là Nuggets có thành tích thua trong mùa giải thông thường, 19-22.

Suns cũng có thể tự tin từ việc họ đã dẫn trước trận đấu cho đến hiệp cuối cùng trước khi Nuggets rút lui. Họ đều là những đội ưu tú nhưng được thi đấu trên sân nhà sẽ cho phép Phoenix thu hẹp khoảng cách.

Ngay cả khi Suns đã chơi tốt hơn Nuggets cho đến thời điểm này và chưa tìm ra cách làm chậm Jokic, thì cấp độ của họ sẽ giảm xuống ở Đường mòn Trung tâm.

Các cầu thủ phải bắt kịp sự nhiệt tình của đám đông từ rất sớm và làm mọi việc thật nhanh chóng. Về mặt phòng thủ, Nuggets thiếu khả năng bảo vệ vành, vì vậy Devin Booker và Suns cần tìm ra những lỗ hổng đó sớm và thường xuyên.

Tương tự như vậy, họ cần sản xuất tốt hơn từ băng ghế dự bị. Họ chiếm ít hơn bốn điểm trong ván thứ hai và đặt ra câu hỏi: Giao dịch vì Kevin Durant có đáng để hy sinh chiều sâu của bạn không?

Dù câu trả lời là gì, KD nên làm tốt hơn 24 điểm ở đây và chúng tôi hy vọng Suns sẽ lội ngược dòng trong ván ba của trận bán kết NBA Western Conference.