Nếu đó là sự giải trí mà bạn đang tìm kiếm, thì Golden 1 Center là bộ phim sẽ có vào tối thứ bảy. Warriors và Kings là hai trận đấu bùng nổ, với loạt trận này càng trở nên thú vị hơn khi Sacramento nắm giữ lợi thế sân nhà.

Warriors đã tham gia cuộc trò chuyện về chức vô địch trong vài năm qua và nhiều chuyên gia cho rằng họ sẽ nắm bắt tốt hơn trong mùa giải này.

Màn trình diễn tuyệt vời trên sân nhà của họ đã bị hủy hoại bởi những điểm yếu trong phòng ngự của họ trên đường, để mất điểm và ghi thành tích 11-30 trên đường.

Chỉ có ba đội tại NBA có thành tích đi đường tệ hơn Warriors, và họ là ba đội có thành tích chung cuộc kém nhất giải là Houston, San Antonio và Detroit.

Sacramento là gói bất ngờ vào năm 2023 nhưng nhịp độ không ngừng nghỉ và khả năng tấn công dẫn đầu giải đấu của họ có nghĩa là họ có cơ hội giành chiến thắng trong loạt trận này. Bất kể, nó dự kiến ​​​​sẽ kéo dài ít nhất sáu trò chơi.

Không có đội nào trong giải đấu ghi được trung bình nhiều điểm từ bên ngoài vòng cung mỗi trận hơn Warriors, mặc dù Kings không kém một triệu dặm, xếp thứ năm trong giải đấu.

Không có đội nào chơi với tốc độ nhanh hơn Golden State và các vị Vua sẽ rất vui khi được chạy và đọ súng với họ trong giai đoạn đầu của cuộc thi này.

De’Aaron Fox (25ppg), Domantas Sabonis (19ppg), Steph Curry (29,4ppg) và Klay Thompson (22ppg) đã có một mùa giải tuyệt vời, trung bình họ có 22 pha kiến ​​tạo.

Trận thua đã được đặt cược trong suốt mùa giải tại Golden 1 Center với tổng số 25 trong số 38 trận sân nhà của Sacramento vượt qua tổng số trận.

Warriors không thể ngăn bất kỳ ai ghi bàn trên đường của họ, cho phép ghi khoảng 223 điểm mỗi trận, vì vậy hành vi phạm tội bùng nổ này của Kings sẽ không gặp vấn đề gì khi ghi bàn theo ý muốn và góp phần giúp trận đấu này vượt lên dẫn đầu.

Xu hướng nổi bật

Tỷ số là 23-10-1 trong 34 trận gần nhất của Sacramento trước một đội có thành tích toàn thua.

Tỷ số là 25-12-1 trong 38 trận sân nhà gần nhất của Sacramento.

Tỷ số là 40-15 trong 55 trận gần nhất của Sacramento so với một đội có thành tích toàn thắng trên sân nhà.

Kết thúc là 35-15-2 trong 52 trận đấu cuối cùng của Sacramento.

Cược khuyến nghị

Trên 233,5 điểm