Mặc dù được kỳ vọng sẽ thống trị loạt trận và giành chiến thắng trong trận mở màn đầy phong cách, nhưng Phoenix đã thất thủ ngay khi LA rời Trail Center với chiến thắng 115-110. Suns và Clippers gặp nhau trong trận đấu thứ hai vào tối nay.

Suns đã thống trị Clippers vào đầu mùa giải, giành chiến thắng trong cả hai trận đấu và giữ họ tới 95 điểm, nhưng LA đã đáp lại bằng chiến thắng trong ba lần gặp nhau gần nhất giữa hai bên.

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là chiến thắng trong trò chơi đầu tiên ở Phoenix. LA đã làm rất tốt trong việc hạn chế cơ hội thứ hai của Suns bằng cách cầm chân họ tới sáu lần phản công.

Clippers giành được nhiều hơn 8 lần phản công so với Suns và buộc phải quay thêm 3 lần nữa, điều này tương quan với việc Clippers có thể thực hiện nhiều hơn 11 cú sút so với Suns.

Mặc dù sút 44,1% so với 47,6% của Suns, nhưng âm lượng là yếu tố quan trọng khi Kawhi Leonard gánh vác phần lớn gánh nặng cho đội khách, ghi 38 điểm sau 42 phút thi đấu.

Màn trình diễn của Russell Westbrook đáng bị cáo buộc tệ hơn nếu anh không ghi 10 rebound và 8 kiến ​​tạo đồng thời có một số đóng góp quý giá ở khâu phòng ngự.

Dường như không có sự chuẩn bị nào có thể làm chậm Kawhi Leonard vào lúc này, nhưng sự vắng mặt của Paul George có nghĩa là Clippers cần Russell Westbrook tăng cường.

Kevin Durant và Chris Paul đã chơi phần của họ cho Suns, cả hai đều không đạt được cú đúp ba lần, mặc dù tổng điểm của Paul chỉ là bảy điểm đã khiến Phoenix bị tổn thương. Họ sẽ cần anh ấy nhiều hơn trong ván thứ hai.

Clippers đã có thể thực hiện một số điều chỉnh thông minh và bất ngờ về hàng thủ trong ván một, mặc dù Suns giờ đã biết điều gì sẽ xảy ra trong ván hai.

Chúng tôi đã thấy bằng chứng cho thấy họ bắt đầu điều chỉnh khi trận đấu tiếp diễn và đến cuối trận, đó là một cuộc thi, nhưng mức thâm hụt 30-18 trong quý đầu tiên là quá nhiều để quay trở lại. Chúng ta có thể sẽ thấy một sự khởi đầu nhanh hơn từ Mặt trời vào thứ Ba.

Đối đầu với LA với tỷ số 1-1 không phải là một thảm họa, nhưng Phoenix không thể để bị dẫn trước 2-0. Bạn phải nghĩ rằng họ sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết vào thứ Ba, nơi họ sẽ tìm cách khởi đầu nhanh chóng và vươn lên dẫn đầu trong quý đầu tiên của riêng mình.

Xu hướng nổi bật

Suns là 10-4ATS trong 14 trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội nhà được 5-10,5 điểm.

Mặt trời là 5-2ATS trong bảy trận đấu cuối cùng của họ được chơi trong một ngày nghỉ.

Clippers là 4-10ATS trong 14 trận gần đây nhất của họ được chơi trong một ngày nghỉ.

Clippers đang có tỷ số 2-6ATS trong tám trận gần đây nhất sau chiến thắng liên tiếp.

Cược khuyến nghị

Phượng Hoàng Mặt Trời -8