Anthony Davis đã có một màn trình diễn quái vật tại Trung tâm Chase, nhưng những phút thi đấu kéo dài của anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng khi Warriors nhắm đến mục tiêu phục thù chỉ sau một ngày nghỉ.

Xu hướng nổi bật

Warriors là 40-19-1 ATS trong 60 trận sân nhà gần đây nhất của họ.

Các chiến binh là 5-1ATS trong 6 trận gần đây nhất của họ sau một trận thua.

Lakers là 4-17ATS trong 21 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

Lakers đang có hiệu số 1-6ATS trong 7 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội thua 0,5-4,5 điểm.

đặt cược đề xuất

Chiến binh Golden State -4,5

Lakers vs Warriors – Kết quả trận 2

Anthony Davis dẫn đầu Los Angeles Lakers với 30 điểm, 23 rebound và 4 block trong màn trình diễn vượt trội trong một trận đấu tại Chase Center.

Bắn ba điểm của Warriors chứng kiến ​​​​họ bắn 40% từ bên ngoài vòng cung, ghi 56% số điểm từ trung tâm thành phố. Mặc dù vậy, Lakers vẫn có thể sử dụng kích thước và thể chất tốt hơn để giành lấy lợi thế trên sân của chính họ.

Trong khi Lakers thực hiện được 29 lần ném phạt thì Warriors chỉ được thực hiện 6 lần. Đội chủ nhà không có câu trả lời cho LeBron James và Davis trong sơn khi họ bị dẫn trước 54-28.

Hàng thủ Lakers đã gây sức ép tốt lên Curry. Mặc dù ghi được 25 điểm, nhưng anh ấy chỉ có ba pha kiến ​​​​tạo và thấy không gian của anh ấy bị hạn chế trong và xung quanh chốt.

Một điều cần lưu ý từ trận đấu đầu tiên là số phút thi đấu kéo dài của ngôi sao Lakers. LeBron James chơi 40 phút, Anthony Davis 44 và Austin Reaves 39 phút.

Darvin Ham đã yêu cầu rất nhiều AD và họ là một đội có vẻ mệt mỏi hơn khi Warriors cố gắng phục hồi sau 14 điểm bị thiếu.

Đội khách đã nỗ lực rất nhiều, cả về thể chất lẫn tinh thần, để giành chiến thắng quan trọng ở lượt đi mang lại lợi thế sân nhà cho họ. Trong khi các Chiến binh cảm thấy thể chất của họ, thì LA cũng vậy.

Điển hình của bất kỳ trận đấu loại trực tiếp nào giữa các đội thực sự ưu tú là đội thua sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết để trận tiếp theo đến gần hơn. Warriors cần tiếp tục tìm kiếm khoảng trống bên trong đồng thời giải phóng Curry để sáng tạo.

Vanderbilt làm tốt công việc bảo vệ Curry, nhưng Steph cho anh ta cơ hội chạy màn và nhiều thứ khác có thể cần thiết.

Họ cũng cần đưa ra một kế hoạch tốt hơn để hạn chế tác động của Lakers xung quanh rổ, đặc biệt là Andrew Wiggins, cần phải chế ngự ảnh hưởng của LeBron James.

Chúng ta không thể nhìn Warriors thua hai trận liên tiếp trên sân nhà để bắt đầu chuỗi trận này. Steph sẽ tìm cách ghi nhiều bàn hơn và khoảng cách về số lần ném phạt sẽ được thu hẹp lại. Mang các Chiến binh trở lại để khép lại sự lây lan!

ĐỌC THÊM:
Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử NBA Playoff