Steph Curry và Golden State Warriors của anh ấy phải đấu với nhau tại Chase Center vào tối thứ Tư, và có vẻ như họ sẽ không để Lakers giành chiến thắng 4-1.

Xu hướng nổi bật

Warriors là 41-19ATS trong 60 trận sân nhà gần đây nhất của họ.

Warriors là 37-16ATS trong 53 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội được yêu thích 5,0-10,5 điểm.

Lakers là 7-19ATS trong 26 trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

Lakers là 2-5ATS trong bảy trận đường trường gần đây nhất của họ.

đặt cược đề xuất

Chiến binh bang vàng -6

Lakers @ Warriors – Kết quả trận 5

Golden State Warriors và Los Angeles Lakers đã chơi điên cuồng trong ván bốn. Bất chấp điểm số thấp, chiến thắng 104-101 của LA là trận đấu của loạt trận cho đến nay.

Mỗi đội đã giành được những chiến thắng đậm trước cuộc gặp này, với cả ba trận trong chuỗi đều có ít nhất 120 điểm. Ván thứ tư chứng kiến ​​hàng thủ vượt lên dẫn trước khi không bên nào vượt trội từ ngoài vòng cung.

Trò chơi diễn ra liên tục với việc các đội kết hợp với nhau để thực hiện 30 lượt quay và 17 lần đánh cắp. Anthony Davis đã nhiều lần hạ gục Curry, chỉ để Steph thực hiện một cú sút lố bịch và giữ cho đội của anh ấy giữ liên lạc.

Warriors đã dẫn trước tới 12 điểm vào cuối quý thứ ba, nhưng Lakers đã tìm thấy một người hùng không thể tin được là Lonnie Walker IV.

Walker đã không ghi bàn trong ba phần tư đầu tiên, nhưng anh ấy đã ghi được 15 trong số 27 điểm của Lakers trong hiệp thứ tư, khi họ cầm hòa Warriors chỉ 17 để giành chiến thắng với tỷ số ba.

Chúng tôi mong đợi số điểm cao hơn khi loạt phim quay trở lại Trung tâm Chase ở San Francisco, nơi Golden State đang ghi trung bình 119 điểm mỗi trận và đạt kỷ lục 36-10.

Như đã lưu ý trong phần xem trước trận đấu thứ năm của Heat at Knicks, các đội dẫn trước loạt trận 3-1 đã thắng 264 trong số 277 loạt trận, do đó, tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau đối với Warriors tại đây.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đề cập rằng đội có lợi thế sân nhà dẫn trước 3-1 trước ván thứ năm đã thể hiện khá tốt.

Warriors sẽ không để trận đấu này diễn ra mà không chiến đấu, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu Steph Curry làm điều gì đó lố bịch và đạt cú đúp 30 điểm vào thứ Tư. Chúng tôi hy vọng Warriors sẽ giành chiến thắng trong ván thứ năm và bù đắp chênh lệch.