Golden State đã phải đào sâu và tạo ra một màn trình diễn bảy trò chơi ngoạn mục ở Sacramento để tiến xa đến mức này. Phần thưởng của họ là một trận đấu đường trường khác chỉ hai ngày sau đó, khi các Chiến binh của Steph Curry tiếp Los Angeles Lakers của LeBron James.

Xu hướng nổi bật

Warriors là 3-7ATS trong 10 trận Bán kết Western Conference gần đây nhất của họ.

Các chiến binh là 2-7ATS trong chín trận đấu cuối cùng của họ sau khi thắng ATS.

Lakers đang có tỷ số 8-3ATS trong 11 trận gần nhất trước các đội có thành tích toàn thắng.

Lakers đang dẫn 4-0ATS trong bốn trận Bán kết Western Conference gần đây nhất của họ.

Cược khuyến nghị

Los Angeles Lakers +5

phán quyết

Có vẻ như sẽ không có một trận đấu loại trực tiếp giữa hạt giống số bảy và hạt giống số sáu rất được mong đợi như trận đấu này. Warriors và Lakers sẽ là một loạt phim tàu ​​lượn siêu tốc ly kỳ.

Dẫn trước 2-0 trước Kings và không thể làm chậm pha tấn công bùng nổ nhất NBA, có vẻ như Warriors sẽ không thể tiến xa đến mức này.

Steph Curry đã dành thời gian để tạo ra một trong những màn trình diễn solo đáng kinh ngạc nhất mà bạn sẽ thấy trong một trận đấu play-off NBA, ghi 50 điểm và thực hiện một số cú sút dường như không thể, trong khi Kevon Looney cản phá pha phạm lỗi với 21 lần bật lại.

Lakers không năng động như Kings, nhưng họ tốt hơn nhiều. Các thay đổi về thời hạn giao dịch của họ, đặc biệt là việc giới thiệu Jarred Vanderbilt, có nghĩa là họ là một đơn vị vững chắc ở cả hai đầu sàn.

Mặc dù trò chơi này sẽ được coi là phần mới nhất của LeBron James so với Steph Curry, nhưng đây được cho là đội của Anthony Davis ngay bây giờ. AD đã chơi bóng rổ xuất sắc trong mùa giải này và là chìa khóa giúp Lakers giành chiến thắng trong loạt trận này.

Nếu Anthony Davis có thể đóng góp trong màu sơn và ở vành xe, thì Lakers sẽ gây ra vấn đề. Kevon Looney và Draymond Green cần tìm cách hạn chế tầm ảnh hưởng của anh. Đối với các Chiến binh, Steph sẽ tìm cách ghi bàn bất kể, bởi vì đó là những gì anh ấy làm.

LeBron James vẫn chưa quên rằng Warriors đã giành được ba trong số bốn chiếc nhẫn vô địch của họ bằng cách đánh bại đội của anh ấy, nhưng có thể nói, họ chưa bao giờ đối đầu với một đội LeBron James có chất lượng và chiều sâu như vậy.

Sự sa sút của Golden State và lý do họ là hạt giống số sáu là do họ gặp khó khăn khi đi đường. Họ đã thi đấu yếu kém trên sân khách mùa này nhưng đã có thành tích 35-9 trên sân nhà.

Lakers đã giành chiến thắng trong trận đấu nhỏ của mùa giải thông thường với tỷ số 3-1, giành được chuỗi ba trận toàn thắng trước Warriors gần đây nhất là vào tháng Hai và tháng Ba. Một trong số họ đang trên đường đến, vì vậy chúng tôi biết họ có nó để che đậy sự lây lan ở đây.

ĐỌC THÊM:
Cầu thủ NBA đang hoạt động với nhiều trận thắng Playoff nhất