Có thể không công bằng và không khôn ngoan khi loại Timberwolves ở giai đoạn này, nhưng chiến thắng 109-80 của Denver trong ván một có thể cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về loạt trận này. Denver nên đánh bại Minnesota trong trận thứ hai vào tối nay.

Một bất lợi cho Minnesota là đội chủ nhà hiện đã thắng 5 lần gặp nhau gần nhất trong chuỗi trận nên họ đã đánh bại Denver trên sân nhà mùa này.

Mặc dù vậy, nhiều khả năng họ sẽ từ bỏ lợi thế dẫn trước 2-0 trước chủ nhà vào tối nay, và theo quan điểm của chúng tôi, sẽ không có đường lùi từ điều đó.

Denver xứng đáng được ghi nhận vì đã chia sẻ tỷ số, nhưng họ đã không làm được điều gì ngoạn mục. Minnesota đã thể hiện một số ngoại hình và chỉ là không đạt được chúng, sút 37% từ sân và thực hiện 30% số lần ghi ba điểm của họ.

Hàng phòng ngự của họ khi đi đường thường khá xốp, nhưng họ chủ động phòng ngự và có xu hướng buộc phải đảo ngược lượt đi, đây là điều mà họ chưa thể hiện xuất sắc khi tụt xuống dưới mức trung bình của mùa giải.

Karl-Anthony Towns đã ghi được 11 điểm nhờ tỷ lệ bắn 33% trong trận đầu tiên và bạn có thể đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra lần nữa. Anthony Edwards cũng góp mặt với 18 điểm, trong khi Kyle Anderson và Jaylen Nowell đóng góp 11 và 12 điểm vào sân từ băng ghế dự bị.

Ở cấp độ cá nhân và với tư cách là một đội, Minnesota đã có quá nhiều màn trình diễn kém cỏi, dường như không thể tránh khỏi việc họ sẽ bị phản công. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ cải thiện khả năng phòng ngự hay giữ thế trận chặt chẽ.

Denver đang ghi trung bình 119 điểm mỗi trận trên sân nhà mùa này, chỉ kém 109. Minnesota sẽ có thể tạo ra đủ số lần bật lại để tiến gần đến con số đó, và điều đó sẽ gây áp lực lớn hơn để Denver phải ghi bàn tốt hơn.

Tổng số cho ván một thấp hơn nhiều so với những gì mọi người mong đợi và nó đã trừ đi một vài điểm trong tổng số tiền đặt cược cho ván hai, làm tăng thêm giá trị.

Tỷ số Trên là 12-4 trong 16 trận Tứ kết Hội nghị gần đây nhất của Denver và họ đã ghi được trung bình 115 điểm trong 10 lần gặp Timberwolves gần đây nhất, một trận đấu khiến họ giảm 146 điểm vào tháng Hai.

Xu hướng nổi bật

Nuggets là 19-8ATS trong 27 trận sân nhà gần đây nhất của họ.

Nuggets có hiệu số 23-9ATS trong 32 trận gần đây nhất của họ trước một đội chiến thắng.

Timberwolves đang có hiệu số 5-12ATS trong 17 trận gần nhất được chơi trong hai ngày nghỉ.

Timberwolves có tỷ số 5-15SU trong 20 trận gần đây nhất với Denver.

Cược khuyến nghị

Cốm Denver -9

Trên 223,5 điểm

ĐỌC THÊM: Lời khuyên và xem trước trận play-off NBA: Los Angeles Lakers tại Memphis Grizzlies