Sau khi Denver vượt qua hàng thủ và dẫn trước 2–0 trong loạt trận sân nhà, Phoenix đã ghi thêm 120 điểm trong các trận đối đầu để hòa 2–2 ở vòng loại trực tiếp NBA trên sân nhà.

Xu hướng nổi bật

Nuggets đang dẫn 7-3ATS trong 10 trận gần nhất sau khi giành được hơn 125 điểm trong trận đấu trước đó.

Nuggets là 5-2ATS trong bảy trận playoff gần đây nhất của họ với tư cách là đội được yêu thích.

The Suns đang có tỷ số 1-8ATS trong chín trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội yếu hơn.

Suns là 1-4ATS trong năm trận gần đây nhất của họ sau khi thắng ATS.

Cược khuyến nghị

Cốm Denver -5

Suns at Nuggets – Kết quả ván 5

Nếu trò chơi một và trò chơi hai trông giống như đi theo cách của Denver, thì trò chơi ba và trò chơi bốn có dấu ấn của Mặt trời trên chúng. Trở lại Ball Arena, SX.Bet đã khiến Denver Nuggets trở thành đội yêu thích -5,5.

Phoenix đã có thể lần lượt ghi được 121 và 129 điểm trong ván ba và ván bốn khi Nuggets phải vật lộn để ngăn chặn hành vi tấn công bùng nổ của họ.

Kevin Durant và Devin Booker đã kết hợp để ghi được 158 điểm sau hai trận đấu, trong đó Booker ghi được ít điểm hơn. Cặp đôi này đã tiếp quản với 35 pha kiến ​​​​tạo, trong khi KD có 20 lần phục hồi.

Booker đã ghi bàn trong tất cả các loạt trận, nhưng anh ấy đã không nhận được sự trợ giúp mà bạn mong đợi từ một tên tuổi lớn như Durant trong hai trận đầu tiên. Bây giờ nó đã đến, nhưng nó có ở đây không?

The Suns cần phải thắng một trò chơi để giành chiến thắng trong loạt trận này. Họ không thể để ván năm trông giống như ván một và ván hai, vì vậy động lực giành chiến thắng liên tiếp có thể giúp ích.

Chris Paul có thể sẽ không chơi trận thứ năm. Ngày nay, cầu thủ 38 tuổi có thể không ở đẳng cấp ưu tú, nhưng anh ấy vẫn biết một vài điều về phòng thủ tốt và sự hiện diện của anh ấy có thể đã giúp ích.

Điều đó nói rằng, sự vắng mặt của Paul cho phép Suns chơi nhanh hơn và điều đó đã giúp họ ghi bàn. Sẽ là một thách thức khác để sản xuất loại bóng rổ đó trong Ball Arena.

Chúng tôi đã nói chuyện trong phần xem trước trận đấu trước về việc Suns có thể hối hận khi đánh đổi chiều sâu của họ để có được sự phục vụ của Kevin Durant. Bất chấp hai màn trình diễn cuối cùng của anh ấy, mọi chuyện vẫn có vẻ như vậy.

DeAndre Ayton vẫn chưa làm đủ và Phoenix sẽ cần Booker và Durant ghi hơn 80 điểm vào thứ Ba chỉ để tiếp tục kết thúc.

Họ cũng cần tìm cách ngăn chặn Jokic, điều mà họ chưa từng làm ở bất kỳ thời điểm nào. Jokic đã ghi một cú đúp lịch sử 30/17/17 trong ván thứ ba và ghi 53 điểm trong ván thứ tư. Trở lại sân nhà, chúng tôi kỳ vọng Denver sẽ bứt phá và thắng đậm.