Denver đã giành chiến thắng 125-107 trước Phoenix Suns để giành lấy ván một trong loạt trận. Họ trở về nhà trong trận thứ hai và trong khi có thể gần hơn, Denver dự kiến ​​​​sẽ chơi trận thứ hai.

Phoenix đã bị áp đảo trong quý thứ hai của trò chơi và không bao giờ thực sự hồi phục. Họ không thể đạt được trong vòng một chữ số và Nuggets đã đưa họ vào thế khó trong hiệp thứ tư.

Trong khi Suns bắn từ sân với tỷ lệ đáng nể là 51,4%, thì Nuggets đã giành chiến thắng trong trận đấu trên bàn, giành thêm 11 lần bật lại và hạn chế cơ hội thứ hai của Phoenix bằng cách chỉ để họ có tám bàn tấn công.

Một yếu tố quan trọng khác là cách Nuggets có thể tạo ra doanh thu. Trong khi Suns không phạm nhiều lỗi không đáng có, thì Nuggets đã chủ động phòng thủ. Họ có thể thực hiện 14 lần đánh cắp so với 4 lần đánh cắp của Phoenix.

Denver đã có được sản phẩm vững chắc từ tất cả những người chơi chính của họ. Jamal Murray (34P, 9A, 5R), Nikola Jokic (24P, 19R, 5A) và Aaron Gordon (23P, 6A) đều đến chơi.

Nếu chúng ta xem xét các cách mà Mặt trời có thể làm cho loạt phim này trở nên cạnh tranh hơn, thì khả năng bắn ba điểm của họ sẽ là một trong số đó. Họ đã thực hiện bảy trong số 23 lần thử vào thứ Bảy. Sản lượng cao hơn cũng được yêu cầu.

Trọng tâm có thể sẽ là bảo vệ bóng tốt hơn và hạn chế các pha cướp bóng của Denver, điều này sẽ giúp thu hẹp khoảng cách hơn nữa.

Dù đang có những bước tiến ở cả 2 khu vực nhưng Phoenix vẫn là một tập thể yếu hơn so với Denver. Sự thiếu chiều sâu kể từ thương vụ Durant là điều hiển nhiên và nó sẽ quay trở lại ám ảnh họ trong loạt bài này. Phoenix có thể đang cải thiện, nhưng mức chênh lệch -4,5 điểm không phản ánh rằng Denver chỉ ở một đẳng cấp khác.

Xu hướng nổi bật

Nuggets có hiệu số 8-2ATS trong 10 trận gần nhất trước một đội có thành tích toàn thắng.

Nuggets là 5-2ATS trong bảy trận gần đây nhất của họ với tư cách là đội chủ nhà được 0,5-4,5 điểm.

Suns bị dẫn trước 0-6ATS trong 6 trận gần nhất của họ với tư cách là đội đi đường dưới.

Suns là 3-7ATS trong 10 trận đường trường gần đây nhất của họ.

Cược khuyến nghị

Cốm Denver -4,5

ĐỌC THÊM: Giannis Antetokounmpo đã đả kích các phóng viên sau khi khiến Milwaukee Bucks bị loại khỏi vòng loại trực tiếp