Đứng thứ ba trong Cược chấp Cambridgeshire mùa trước (xếp sau Majestic tái đối đầu) là Dual Identity, người đã vượt qua vạch ngay sau Bell Rock bằng một khoảng cách rõ ràng so với người giỏi nhất trong số những người còn lại, với sự lựa chọn của ngày hôm nay, Jimi Hendrix về đích . trở lại ở giữa.

Với đặc điểm của cuộc đua, hiệu suất của Dual Identity sẽ được cải thiện đáng kể khi sân đấu được chia thành hai nhóm, với lợi thế nằm ở nhóm bên lớn hơn.

Trong số chín ngôi nhà đầu tiên ở Cambridgeshire, tám ngôi nhà đã chạy ở phía gần với Dual Identity là người chạy duy nhất trong chín ngôi nhà đầu tiên đã đua ở phía xa không được ưa chuộng.

Lần chạy duy nhất của Dual Identity tại khóa học này là vào tháng 10 năm ngoái, khi anh ấy về thứ ba trong số tám người sau một trong những đối thủ chính ngày nay, Turntable, trong một điểm chấp 10 dặm được xử lý vừa phải trên nền đất tốt đến mềm.

Anh ấy đã bị đuổi khỏi sân với tư cách là người được yêu thích giá rẻ nhưng tốc độ chậm hơn trên mặt đất dài hơn, trên mặt đất mềm hơn so với những gì anh ấy đã giữ, sẽ chống lại anh ấy và anh ấy sẽ phù hợp hơn nhiều cho cuộc thi kéo dài 9 cự ly lớn ngày nay trên mặt sân tốt hơn.

Cược gợi ý: Nhận dạng kép để giành chiến thắng 15:25 tại Newmarket

Jim Crowley, người có số điểm cưỡi Dual Identity ở những nơi tốt hoặc tốt hơn là 1211, lần đầu tiên trở lại cưỡi đứa trẻ năm tuổi kể từ khi đối tác dễ dàng thắng điểm chấp tại Sandown mùa hè năm ngoái.

Dual Identity đã bắt đầu ở mùa giải trước với phong độ tốt (số liệu 2122 từ bốn lần chạy đầu tiên của anh ấy), vì vậy có khả năng anh ấy đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua lớn trong lần đầu tiên trở lại.

Đặt cược tốt nhất tiếp theo:

Majestic thắng 15:25 tại Newmarket

Trong số những người khác, Majestic, người chiến thắng ở Cambridgeshire sẽ thi đấu tốt trở lại, đặc biệt là vì anh ta có lợi thế về thể lực so với nhiều đối thủ chính trên thị trường của mình, sau khi bắt đầu chiến dịch mới của mình với 1/4 điểm tốt là 22 trong Điểm chấp Lincoln Hạng 2 trên quãng đường phi nước đại hàng dặm. tại Doncaster, mặc dù đất nặng.

Những chiến thắng trước đây của anh ấy đến ở những nơi tốt hơn như ngày hôm nay và anh ấy đã xuất sắc trên đường đua với một kết thúc khó khăn. Anh ấy có nhiều thứ để chứng minh hơn hầu hết, mặc dù anh ấy hiện cao hơn bảy pound so với khi anh ấy giành được Cambridgeshire, so với mức tăng bốn pound của Dual Identity để giành chiến thắng trong nhóm phía xa của cuộc đua trong năm chặng.

  • Steve Jones cung cấp mẹo đua xe như Hệ thống CD Ưu đãi hàng ngày TRÊN kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe thứ Bảy của ITV: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket, Goodwood và Thirsk