16:35 Leopardstown: Bữa tiệc đêm thứ sáu ngày 19 tháng 5 tại Leopardstown Handicap

Đồi Mới thất vọng với Cork lần trước nhưng trở lại Leopardstown và với sự trở lại của Robbie Colgan, chúng tôi mong đợi một màn trình diễn tốt hơn.

Anh ấy đã trải qua những điều kiện khắc nghiệt ở đây trong trận ra mắt mùa giải cách đây một tháng, khi anh ấy đứng thứ tư, kém người chiến thắng ở một điểm chấp lớn khác trong chuyến đi này.

Mặt sân ở Cork có thể không đủ thử thách vào ngày hôm đó để phát huy sức chịu đựng chắc chắn của anh ấy và điều kiện nhẹ nhàng hơn ngày nay sẽ phù hợp với anh ấy hơn. Được xếp cùng hàng với 18 đối thủ cho điểm chấp cạnh tranh này, New Hill sẽ tìm thấy một tốc độ mạnh mẽ và nền đất mềm khiến nó trở thành một mức giá tuyệt vời dựa trên thành tích chung của họ ở chuyến đi này.

Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở Naas vào mùa trước, New Hill chỉ xếp sau Dha Leath, người đã từng là một trong những con ngựa tốt nhất của Ireland trong suốt vòng đấu chấp và hiện được xếp hạng 95.

New Hill chỉ bắt đầu 77 ở đây và dường như đã bị đánh giá thấp trên thị trường. Tôi sẽ đặt anh ta vào khoảng 7/1 để giành chiến thắng trong cuộc đua này và bất cứ thứ gì có số gấp đôi đều có giá trị tốt’, đặc biệt là có tới sáu suất mỗi chiều.

Cược gợi ý: New Hill mỗi chiều lúc 16:35 tại Tipperary


  • Lời khuyên được khuyên Lời khuyên LEM Mẹo trên Tipstrr

ĐỌC THÊM:

Lời khuyên về cuộc đua ITV vào Chủ nhật: Đặt cược tốt nhất cho Newmarket, Hamilton và Salisbury