18:35 Uttoxeter: Theo đuổi điểm chấp mức lương tối ưu (3 dặm)

Khi anh ấy ở với Nicky Henderson, Pym nhanh chóng phát triển thành một kỳ thủ xuất sắc, giành chiến thắng năm lần và đạt đến đỉnh cao là 152 trong cuộc rượt đuổi.

Anh ấy thích trò chơi hay nhất của mình, vì vậy mối quan hệ mới đã gắn kết anh ấy bốn lần vào mùa hè năm 2021. Ba trong số những lần chạy này là vượt qua các chướng ngại vật, trong đó điểm của anh ấy thấp hơn gần một dặm và lần chạy tốt nhất của anh ấy đứng thứ hai sau 137 tại đường đua Uttoxeter Hôm nay.

Anh dính chấn thương và ngồi ngoài 538 ngày, đổi chủ và trở lại thi đấu cho Nigel Twiston-Davies vào tháng 3 năm nay.

Anh ấy đã chạy đủ tốt qua các chướng ngại vật trên nền đất mềm không phù hợp, nơi anh ấy đã dẫn đầu tốt trước khi mệt mỏi và lịm dần. Anh ấy chỉ bị đánh bại 19 từ 129 (đạt vị trí thứ 111), và đó là lần chạy đầu tiên đầy hứa hẹn.

Cược gợi ý:

Pym mỗi chiều lúc 18:35 tại Uttoxeter

Giờ đây, anh ấy xuất phát lần thứ hai sau 56 ngày và đang quay trở lại đuổi theo điểm số đẹp mắt 129 trên một đường đua lý tưởng trong khoảng thời gian tối ưu là ba dặm.

Sam Twiston-Davies hiện đang tham gia vào cuộc hành trình, vào thời điểm mà sự kết hợp giữa lưỡi và má lần đầu tiên được sử dụng.

Rủi ro lớn là khả năng Pym bị trả lại có thể xảy ra trong lần chạy thứ hai sau một thời gian dài ngừng hoạt động, nhưng với tỷ lệ cược hiện tại là 18/1, rủi ro là đáng giá.

 • Lời khuyên được tư vấn bởi


  Giành chiến thắng hai ba mẹo cuộc đua


  ,

  cộng sự

  Richard Hutchinson

  chủ yếu


  Đọc những gì ngụ ý

  dịch vụ, cả hai đều có sẵn trên


  kích thước mẹo

ĐỌC THÊM:

Mẹo đua xe ITV vào Thứ Bảy: Đặt cược tốt nhất cho Newbury và Newmarket