Dài 71 par và 7.255 yard, sân Marco Simone có rất nhiều chướng ngại vật dưới nước và các green có đường viền phức tạp. Lỗ thứ mười tám đặc trưng là một bài kiểm tra dài 597 yard, và sân sẽ chứng tỏ là một địa điểm lý tưởng cho giải đấu này và cho Ryder Cup vào tháng Chín.

Đỉnh cao của thị trường cá cược hiện đang khan hiếm, với 5 tay golf dao động trong khoảng từ 18/1 đến 20/1, trong đó có hai người chiến thắng cuối cùng của giải đấu này, Robert Macintyre và Nicolai Hojgaard.

Ngôi sao người Đan Mạch đã chơi trong USPGA Tour gần đây và đã thực hiện công lý trên khắp đại dương, và anh ấy dường như đang nắm giữ lợi thế trong số những người dẫn đầu thị trường trong tuần này.

Cược gợi ý: Nicolai Hojgaard từng vô địch Ý mở rộng

Robbie Mac đã không tận dụng được lợi thế chung ở sân 54 lỗ khi anh gặp khó khăn với trò chơi ngắn của mình và khởi đầu tệ hại vào Chủ nhật đã khiến anh không thể tranh chấp.

Dưới đây hai đội yêu thích của chúng tôi là Rasmus Hojgaard, Victor Perez và Adrian Meronk.

Rasmus Hojgaard đã phải vật lộn để đạt đến trình độ của người anh em sinh đôi của mình và lối chơi của anh ấy đã bị ảnh hưởng một chút sau khi dính một số vấn đề về chấn thương.

Victor Perez là tiền đạo cầm bóng tốt nhất nhưng có thể thiếu nhất quán, mặc dù anh ấy cũng phải phù hợp với phong cách và cách bố trí của sân này.

Meronk là một tay golf khác đã chơi tốt ở Mỹ và mặc dù trận đấu của anh ấy diễn ra vào tuần trước ở Hàn Quốc, anh ấy chắc chắn sẽ rất vui khi được trở lại một sân chơi theo phong cách châu Âu và có thể nổi bật ở Ý.

Cược gợi ý:

Adrian Meronk mọi cách ở Ý mở rộng

Tất cả năm cầu thủ được đề cập ở trên sẽ rất muốn gây ấn tượng trong tuần này trong những gì có thể được coi là một cuộc thử giọng cho một vị trí trong đội Ryder Cup Châu Âu.

Trong khi tôi thích những người đứng đầu thị trường trong tuần này, tôi có linh cảm về ba tay golf có tỷ lệ cược lớn hơn.

Ewen Ferguson là ứng cử viên thường xuyên cho vị trí thứ 10 trong chuyến du đấu. Tôi thấy không có lý do tại sao khóa học không phù hợp với anh ấy và 50/1 có sẵn cho mỗi cách có vẻ đủ tốt.

Cược gợi ý:

Ewen Ferguson mọi nẻo đường ở giải Ý mở rộng

Đồng nghiệp người Scot của Ferguson, Callum Hill, cũng đã gây chú ý với tư cách là một cầu thủ thường xuyên khác trong chuyến du đấu với ba lần về đích trong top 3 gần đây khiến mức giá hiện tại của anh ấy dường như là một giá trị toàn diện ở Ý.

Và cuối cùng, người chơi gôn có thể thi đấu, nhưng cũng thường đánh trượt. Rafa Cabrero Bello có thể nóng và lạnh, nhưng nếu anh ấy có thể đến được vào thứ Bảy, thì một cú đánh đầu cơ vào bất cứ thứ gì trong khoảng từ 100/1 đến 125/1 có thể mang lại hiệu quả vào chiều Chủ nhật.

Anh ấy sẽ tận hưởng sự trở lại của mình trên đất châu Âu, và anh ấy cũng có thể nuôi dưỡng ước mơ trở thành đội Ryder Cup, như anh ấy đã làm khi giành được hai điểm rưỡi vào năm 2016.


  • Martin Colwell

    cung cấp mẹo chơi gôn như


    PuttfordoughGolf23

    TRÊN


    kích thước mẹoĐỌC THÊM: Lời khuyên và bản xem trước Giải vô địch USPGA của Wells Fargo