Michael Beale đang tìm kiếm những người chơi để “thúc đẩy vai trò lãnh đạo” trong mùa giải tới sau sự ra đi của Allan McGregor, Scott Arfield và những người khác.

Thủ môn kỳ cựu McGregor, 41 tuổi và tiền vệ Arfield 34 tuổi, cùng với Ryan Kent, Alfredo Morelos và Filip Helander, đã chơi những trận cuối cùng cho câu lạc bộ Ibrox khi hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Robby McCrorie tiếp quản McGregor trong chuyến làm khách tới St Mirren hôm thứ Bảy, nơi Arfield vào sân thay người ở hiệp hai trong chiến thắng 3-0 tại Premier League nhờ hai bàn thắng của Fashion Sakala và một nỗ lực cận thành của cầu thủ vào thay người Antonio Colak.

Beale sẽ đại tu đội hình của mình để thách thức nhà vô địch Celtic vào mùa giải tới và nói với RangersTV rằng anh ấy hiện đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo mới.

Anh ấy nói: “Robby đã đến và chúng tôi chưa thấy sự thay đổi nào khi anh ấy đến với tư cách là một thủ môn trẻ tiếp quản một người như Allan, người đã là trụ cột trong nhiều năm.

“Tôi muốn đề cập đến anh ấy và Scott vì chúng tôi đang thiếu rất nhiều kinh nghiệm và tiêu chuẩn, vì vậy tôi mong một hoặc hai người khác sẽ bước lên ngay bây giờ.

“Đó là thông điệp gửi tới nhóm, hai cầu thủ đó đã ở đó và thấy điều đó ở câu lạc bộ này, chơi ở Premier League, và chúng tôi sẽ cần một hoặc hai người khác đảm nhận vai trò lãnh đạo đó.”

St Mirren đã đạt thành tích cao nhất tại giải đấu kể từ năm 1985 – thứ sáu – mặc dù họ không thể thắng trận nào trong bảy trận gần đây nhất với năm trận thua và hai trận hòa, đồng nghĩa với việc một suất tham dự châu Âu cuối cùng đã nằm ngoài tầm với của họ.

Tuy nhiên, người quản lý Stephen Robinson đã kết thúc một mùa giải khó khăn cho Buddies trong bối cảnh đó.

Cầu thủ người Bắc Ireland nói: “Có thể mọi người chỉ nhớ vài trận gần đây nhưng tôi muốn mọi người nhớ chúng tôi đã hạ Hearts sát nút như thế nào – (2-2) một câu lạc bộ lớn hơn chúng tôi rất nhiều – và chúng tôi đã hạ Celtic như thế nào trong mọi trận đấu chúng tôi chơi. họ.

“Chúng tôi đã thất bại ở châu Âu nhưng điều đó có thể hiểu được. Đó là một khối xây dựng và tôi nghĩ người hâm mộ đánh giá cao điều đó.

“Công việc của tôi là điều hành câu lạc bộ bóng đá một cách thận trọng để đảm bảo rằng chúng tôi không mắc nợ trước đó nhưng cũng cố gắng xây dựng một đội bóng thành công.

“Đó là thách thức và đó là điều chúng ta phải đối mặt và tôi sẽ có rất nhiều sự hỗ trợ.”

ĐỌC THÊM: Dean Smith nói rằng đó sẽ là một ‘ngày rất tự hào’ nếu Leicester có thể duy trì vị thế Premier League của họ