Michael Beale đã chào đón Kieran Dowell tới Rangers sau khi chứng kiến ​​đội bóng của anh đánh rơi 2 điểm trong trận hòa 2-2 trước Hearts tại Ibrox.

Light Blues đã thông báo trước trận đấu rằng tiền vệ 25 tuổi sẽ gia nhập câu lạc bộ từ Norwich vào mùa hè.

Trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà tại Premier League của Rangers trong mùa giải, đội trưởng Jambos Lawrence Shankland đã mở tỷ số sau chưa đầy một phút và phải mất thêm thời gian trong hiệp một để Todd Cantwell gỡ hòa.

Fashion Sakala đưa Rangers vượt lên dẫn trước vào đầu hiệp hai nhưng trong ba phút cuối cùng của thời gian bù giờ, cầu thủ thay thế Garang Kuol đã tận dụng một chút chậm chạp để ghi bàn gỡ hòa cho đội nhà, mặc dù Light Blues sẽ kết thúc mùa giải với thành tích bất bại trên sân nhà trong giải đấu.

Beale rất nhiệt tình về Dowell, nói: “Tôi rất vui khi có được Kieran và anh ấy là một chàng trai mà tôi đã biết từ lâu khi tôi còn ở Liverpool, anh ấy còn ở Everton.

“Anh ấy chơi cho đội U21 Anh, sau đó chuyển đến Norwich và chơi ở Premier League. Họ thay huấn luyện viên nên anh ấy đến và làm quen với ba hoặc bốn phòng thay đồ.

“Chúng tôi đã bỏ lỡ một người thuận tay trái kể từ khi mất Joe Aribo. Anh ấy giống với Tom Lawrence, Scott Arfield và Todd Cantwell ở chỗ anh ấy có thể chơi ở giữa hoặc trên hàng công.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi ở đây và một người sẽ được coi là một cầu thủ giỏi theo thời gian và tôi rất mong được làm việc với anh ấy.”

Rangers yêu cầu người hâm mộ ở lại sau trận đấu để tỏ lòng kính trọng với Allan McGregor, Alfredo Morelos, Ryan Kent, Scott Arfield và Filip Helander, tất cả đều sẽ ra đi vào mùa hè, điều mà họ đã làm một cách thích thú.

Beale, người sẽ tiếp tục đại tu đội hình của mình, cho biết: “Chúng tôi sắp hoàn thành, chúng tôi đã chờ đợi để đạt được điểm này. Không có gì là thiếu tôn trọng, chúng tôi cần năng lượng và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi không ở xa nơi chúng tôi muốn, chúng tôi có năm, sáu hoặc bảy cầu thủ đến.

“Tôi nghĩ những cầu thủ đến vào tháng 1 (Cantwell và Nicolas Raskin) đã tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi và người hâm mộ muốn nhiều hơn nữa.

“Điều tôi muốn nói với các cầu thủ mới là nếu bạn nhìn vào cách những cầu thủ rời đi được đối xử thì đó là một câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời.

“Nếu bạn cống hiến cả trái tim và tâm hồn, người hâm mộ sẽ đền đáp gấp mười lần. Tôi không nghĩ đó là điều bình thường xảy ra đêm nay, nhất là sau một mùa giải trắng tay.

“Sự đánh giá cao mà người hâm mộ đã thể hiện là không thể tin được và tôi tự hào về họ vì họ đã có một thời gian khó khăn trong năm nay.

“Họ có vẻ lạc quan và đứng sau gói và họ đang đưa người chơi đi đúng hướng.”

Hearts đã bỏ lỡ vị trí thứ ba vào tay Aberdeen nhưng ông chủ tạm thời Steven Naismith, người đã tiếp quản Robbie Neilson vào tháng trước, khẳng định đó không phải là trường hợp sau khi kém Dons 11 điểm tại một thời điểm.

Anh ấy nói: “Thật đáng thất vọng nhưng có thời điểm câu lạc bộ đã dẫn trước 11 điểm và lẽ ra không nên ở vị trí này. Mọi chuyện là như vậy.

“Kể từ khi tôi đến, chúng tôi đã cố gắng ra sân và tạo ra nhiều cơ hội nhất có thể.

“Chúng tôi đã làm điều đó nhưng khi bạn dựa dẫm vào người khác, đó không phải là nơi bạn muốn, đặc biệt là ở một câu lạc bộ như Hearts.

“Bạn không muốn phụ thuộc vào người khác để đạt được thành công của mình, chúng tôi muốn làm theo cách của mình và đó là điều chúng tôi cố gắng thực hiện.

“Trong trận đấu, tôi phải chịu trách nhiệm, số bàn thua nhẹ mà chúng tôi để thủng lưới là không đủ.

“Nếu chúng tôi không cho họ quá nhiều, chúng tôi sẽ ở một vị trí lành mạnh hơn nhiều nhưng các chàng trai đã làm rất tốt để chấp nhận những gì chúng tôi muốn làm và cũng cố gắng đạt được kết quả trong suốt chặng đường.”

ĐỌC THÊM:
Kết quả Manchester United vs Chelsea, dự đoán tỷ số, thống kê chính và mẹo cá cược