Michael Carrick đã nói với các cầu thủ Middlesbrough của anh ấy rằng hãy sẵn sàng nắm bắt khoảnh khắc quan trọng của họ khi họ cố gắng nghỉ ngơi trong một trận đấu ở Premier League.

Boro chào đón Coventry đến Sân vận động Riverside trong trận lượt về vòng bán kết play-off Sky Bet Championship của họ vào tối thứ Tư, với trận lượt đi vào Chủ Nhật kết thúc với tỷ số 0-0.

Nguy cơ cao khi các bên chuẩn bị gặp nhau lần thứ ba sau 10 ngày – họ đã hòa 1-1 tại Riverside vào ngày cuối cùng của mùa giải thông thường – và cựu tiền vệ của Manchester United và đội tuyển Anh, Carrick biết rằng trận đấu có thể được định đoạt bởi lề. tốt nhất

Khi được hỏi điều gì có thể tạo ra sự khác biệt trong một cuộc cạnh tranh khốc liệt như vậy, anh ấy nói: “Không có trận bóng nào giống trận nào, nhưng bạn phải dành thời gian, nắm lấy cơ hội và tận dụng chúng vào đúng thời điểm. Đó là một phần quan trọng của nó.

“Luôn luôn có một sự thay đổi động lực trong trò chơi và bạn phải quản lý nó đúng cách. Không bao giờ có một thứ quyết định điều đó – đó có thể là một sai lầm, đó có thể là sự xuất sắc của một cá nhân hoặc một phép màu. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ làm được và mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách của chúng tôi. “

Boro có những cầu thủ quyết định trận đấu trong đội hình của họ – tiền đạo Chuba Akpom bước vào trận đấu với 28 bàn thắng ở giải VĐQG mùa này, mặc dù không có bàn nào trong ba trận gần đây nhất, và loanee Cameron Archer đã ghi 11 bàn kể từ khi anh đến từ Aston Villa vào tháng Giêng – nhưng huấn luyện viên trưởng Carrick đã đặt tất cả các cầu thủ của mình vào tình trạng báo động.

Anh ấy nói: “Đó có thể là bất kỳ ai. Các chàng trai phải sẵn sàng – và họ sẽ sẵn sàng. Ai biết được đó có thể là ai? Hãy chờ đợi những điều bất ngờ.

“Đôi khi có thể là một người không ngờ tới hoặc sẽ đặt cược để trở thành người tạo ra sự khác biệt. Mọi người cần phải chuẩn bị sẵn sàng.”

Boro đang tìm cách kết thúc sáu năm xa cách giải đấu hàng đầu, nhưng Carrick không coi việc trở lại là áp lực.

Anh ấy nói: “Chúng tôi không coi đó là áp lực, chúng tôi coi đó là một đặc ân. Đó là một vị trí tuyệt vời và vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng tận hưởng và nắm lấy nó.

“Nhưng chúng ta phải nhớ rằng chúng ta có một công việc phải làm. Chúng ta không ở đây để thưởng thức bữa tiệc, có công việc phải hoàn thành và có cách để thực hiện.

“Chúng tôi phải giữ vững phong độ và tập trung vào màn trình diễn của mình vì đó là điều sẽ mang lại kết quả cho chúng tôi. Tinh thần và trí óc của bạn là công cụ mạnh mẽ nhất.

“Có nhiều người có kỹ năng, thuộc tính và khả năng, nhưng cuối cùng, ở cấp độ này, sự khác biệt có thể là những gì xảy ra giữa hai tai của bạn.”

ĐỌC THÊM: Mẹo cá cược play-off giải vô địch: Luton Town vs Sunderland