Huấn luyện viên Michael Carrick của Middlesbrough tin rằng đội bóng của ông và Coventry sẽ tiến tới trận bán kết play-off tranh chức vô địch với trận ‘giữ sạch lưới’ sau khi họ hòa 0-0 tại CBS Arena.

Hai đội phần lớn hủy diệt nhau trong một buổi chiều ấm áp, với việc Sky Blues không thể tận dụng lợi thế sân nhà khi không thực hiện được cú sút trúng đích.

Kết quả sẽ khiến Boro được yêu thích vào thứ Tư để lọt vào trận chung kết tại Wembley, chỉ thua một lần trong giải đấu tại Sân vận động Riverside kể từ cuộc hẹn của Carrick vào tháng Mười.

Carrick nói: “Chúng tôi đã cố gắng đến đây và giành chiến thắng trong trận đấu, tất nhiên là chúng tôi đã làm được, nhưng trong thâm tâm, chúng tôi biết đó là một trận đấu lớn.

“Đó là hai chân nhưng nó thực sự là một trò chơi lớn, vì vậy bạn có thể bị đuổi bắt trong một trò chơi ngày hôm nay [because] tại thời điểm này, bạn quên mất điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã làm khá tốt.

“Đó thực sự là một kỷ lục sạch cho cả hai đội, và chúng tôi đang mong chờ trận đấu tiếp theo.

“Chúng tôi biết chúng tôi có những cầu thủ giỏi ở đầu sân, những người có thể ghi bàn.

“Cventry phòng ngự thực sự tốt, có số lượng bóng tốt và thu hẹp khoảng trống tốt, và họ đã làm được điều đó qua hai trận đấu rồi.

“Sẽ không dễ dàng, tất nhiên là không, nhưng đồng thời chúng ta phải có niềm tin, niềm tin và niềm tin.”

Cơ hội tốt nhất của trận đấu đến với Middlesbrough ở phút thứ 13 khi cú cứa lòng của Chuba Akpom bị thủ môn Ben Wilson của Coventry đưa bóng đi vọt xà ngang.

Isaiah Jones, người đã bị loại bàn thắng do lỗi việt vị nhẹ, cũng bị Wilson từ chối trong hiệp một trước khi thế bế tắc nổ ra sau giờ nghỉ.

trò chơi chặt chẽ

Huấn luyện viên của Coventry, Mark Robins cho biết: “Trận đấu diễn ra chặt chẽ, có một chút hành động giữa các thủ môn ở cả hai khu vực cấm địa.

“Chuba Akpom có ​​lẽ đã có hai trong số những cơ hội tốt nhất của trận đấu, một cơ hội được cản phá bởi Ben, người đã đưa bóng đi vọt xà ngang, cơ hội còn lại đi chệch cột dọc sau hiệp một.

“Chúng tôi kiểm soát bóng quá thường xuyên trong hiệp một, nhưng chúng tôi đã nói chuyện với họ trong hiệp một chỉ để cố gắng giữ vững vị trí và đóng vai trò kiểm soát bóng vì chúng tôi đã không làm đủ điều đó trong hiệp một. .

“Trong hiệp hai, chúng tôi bước vào trận đấu, chúng tôi đã làm tốt hơn, chúng tôi đã có khoảng thời gian 15 đến 20 phút khi chúng tôi ghim chặt họ một chút, họ ngã xuống, và thật thú vị khi chứng kiến.

“Chúng tôi chơi với họ lần thứ ba chỉ sau hơn một tuần vào thứ Tư, nhưng chúng tôi đang ở trong đó và đó là điều quan trọng.”

ĐỌC THÊM: Christian Eriksen hài lòng với khả năng xử lý áp lực của Manchester United