Lucinda Russell sẽ làm việc với Michael Scudamore theo giấy phép đồng vào mùa hè.

Michael Scudamore sẽ chuyển các hoạt động của mình và hầu hết số ngựa của mình đến căn cứ của Russell ở Scotland, cùng với anh trai của Scudamore, tay đua ngựa Tom vừa mới nghỉ hưu, tiếp quản căn cứ của Michael ở Herefordshire, nơi sẽ là một vệ tinh và khu vực huấn luyện trước cho hoạt động biểu diễn.

Trợ lý và đối tác của Russell, vận động viên đua ngựa tám lần vô địch Peter Scudamore, đang tận hưởng triển vọng mở rộng hoạt động do gia đình điều hành.

Scudamore, cha của Tom và Michael, nói: “Tôi nghĩ những gì chúng tôi đang làm thật tuyệt vời.

“Lucinda trình bày rất hay rằng chìa khóa của tất cả nằm ở sự quan tâm của chúng tôi đến những con ngựa và đặc biệt là thời gian gặp chúng ở nhà và mua chúng ở nơi bán hàng.

“Tôi nghĩ chúng ta cần tiếp tục tập trung vào những gì chúng ta giỏi và đôi khi chúng ta bị kéo ra xa khỏi nó.

“Chúng tôi sẽ có Michael và Thomas, cùng những người đã ra sân, như Blair Campbell, cựu vận động viên đua ngựa, Cameron Wadge và Jamie Duff, những trợ lý của chúng tôi, những người khá xuất sắc.

“Nhưng họ phải tiếp tục vai trò của mình.

"Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ về điều đó và Michael sẽ tham gia cùng chúng tôi ở Scotland. Chúng tôi sẽ sử dụng Arlary và Kilduff làm trang chủ, thêm một cơ sở khu vực vệ tinh tại Tòa án Eccleswall gần Ross-on-Wye, như một khóa đào tạo trước khi về nhà đất.

"Michael có thể đua và đi du lịch rất nhiều, và tôi thấy lợi thế của việc đua lên phía bắc là mặt đất mềm hơn vào đầu mùa và chúng tôi có thể dắt ngựa ra ngoài và chạy.

“Sau đó, chúng ta có thể đưa một số thứ về phía nam. Đó là điều chúng ta muốn làm.

"Vì vậy, Thomas có thể chăm sóc vệ tinh. Nó cần được nâng cấp. Bộ chuyển động và hơn thế nữa là rất tốt, nhưng một số hộp cần được nâng cấp và chúng tôi cần đầu tư vào sân. Chúng tôi sẽ hoàn thành nó."

"Tôi mừng cho các chàng trai. Tôi không còn trẻ nữa và họ cần phải rèn luyện bản thân.

"Chúng tôi phải hoàn thành giấy phép ngay bây giờ và đó là điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện. Chúng tôi hy vọng sẽ có giấy phép vào tháng 6."

Chiến thắng Randox Grand National vào tháng trước với Corach Rambler - chiến thắng thứ hai sau thành công của One For Arthur vào năm 2017 - đã giúp Russell giành được 71 trận thắng thành tích cá nhân tốt nhất trong mùa giải nhảy cầu 2022-23. Con ngựa của anh ấy đã kiếm được hơn 1,5 triệu bảng tiền thưởng, đủ tốt để đưa anh ấy lên vị trí thứ sáu trong giải vô địch dành cho người huấn luyện.

Những điểm nổi bật khác bao gồm Apple Away giành chiến thắng trong Cuộc vượt rào dành cho học sinh hạng nhất Sefton tại Aintree, Ahoy Senor tham gia Cotswold Chase tại Cheltenham và Corach Rambler giành chiến thắng trong Ultima Chase mùa thứ hai liên tiếp tại Cheltenham.

Michael Scudamore dự kiến ​​​​sẽ lấy khoảng 20 con ngựa ở phía bắc biên giới, mặc dù Tom Scudamore nói rằng các chủ sở hữu địa phương phía nam sẽ vẫn có ngựa ở căn cứ Herefordshire.

ngã nặng

Tom Scudamore bị chấn động trong một cú ngã ở Chepstow vào đầu tháng Hai và sau một lần ngã khác, anh ấy tuyên bố nghỉ hưu ngay lập tức vào cuối tháng và hiện đang mong chờ chương tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Anh ấy nói: "Thành thật mà nói, tôi đã hơi lảo đảo khi quay lại Chepstow. Tôi không biết mình đang ở đâu.

"Nhưng đó là lúc đó, bây giờ là bây giờ và đó là một dự án kinh doanh thú vị. Tất cả chúng tôi đều thực sự mong chờ nó.

"Tất cả chúng ta đều đã làm việc của riêng mình và đều có những thành công của riêng mình và tôi rất vui khi được làm điều đó cùng nhau.

“Thành công mà bố và Lucinda đạt được trong năm qua và cả thành công của Michael, tôi nghĩ họ sẽ cân bằng được với nhau.

“Điều đó thực sự thú vị đối với tất cả mọi người tham gia và tôi nghĩ nó chỉ cho bạn thấy mong muốn và tham vọng mà tất cả chúng ta đều có mà chúng ta muốn xây dựng dựa trên những gì chúng ta đã đạt được và trở nên thành công hơn nữa.

"Chúng tôi vẫn có chỗ cho các chủ sở hữu địa phương và những người không muốn gửi ngựa của họ đến Scotland. Nó chỉ hoạt động như một cơ sở cho nó, nhưng trung tâm hoạt động sẽ ở Kinross và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể vươn ra thế giới .

"Bây giờ họ có ngựa để đi xuống phía nam. Họ đã có những người chiến thắng từ khắp đất nước vào năm ngoái và bây giờ họ có ngựa để đi bất cứ đâu.

“Đó không phải là trường hợp thả chúng và ổn định chúng trên trường đua ngựa qua đêm - chúng có thể đi xuống, nghỉ ngơi một tuần hoặc bất cứ điều gì, bởi vì chúng có ngựa để chạy trên đường đua chính phía nam và chở mọi người.

"Nó chỉ đánh dấu vào tất cả các hộp và có ý nghĩa."

ĐỌC THÊM: Lựa chọn phổ biến của Tipstrr ở Ludlow: Scherbobalob dự đoán vượt rào thành công