Matt Fitzpatrick tiếp tục tận hưởng niềm vui sau chiến thắng RBC Heritage khi anh hợp tác với anh trai Alex để hoàn thành chỉ một cú đánh so với vị trí dẫn đầu trong Zurich Classic của New Orleans.

Nhà vô địch US Open và em trai của anh ấy, người cần lời mời của nhà tài trợ để tham gia giải đấu, đã thực hiện được 5 cú birdie mỗi người trong vòng mở màn bốn bóng.

Tỷ số 10 dưới par 62 mở đầu khiến họ bị bỏ lại phía sau Wyndham Clark và Beau Hossler, những người được Sean O’Hair và Brandon Matthews đồng hạng ở đầu bảng xếp hạng.

Sau chiến thắng tại Hilton Head vào Chủ nhật, Matt Fitzpatrick cho biết thật không dễ dàng khi hợp tác với anh trai của anh ấy, người đã trở thành chuyên nghiệp vào năm ngoái và chủ yếu chơi ở Challenge Tour ở Châu Âu.

“Công bằng mà nói, tôi đã có nhiều niềm vui như khi chơi gôn, khoảng bốn ngày,” anh nói. “Anh ấy đã chơi tuyệt vời ở hàng thủ chín và anh ấy đã cứu tôi một vài lần.

“Rõ ràng đó là cơ hội để chơi với anh trai tôi và bạn không bao giờ biết mình sẽ có bao nhiêu người trong số họ. Đó luôn là cơ hội mà tôi muốn thử và chơi.”

Ngoài giải thưởng cao nhất trị giá 1 triệu bảng cho mỗi người chơi, một chiến thắng ở đây sẽ giúp Alex được miễn hai năm tham gia PGA Tour

Cả hai hòa với bốn đội khác, đồng hương người Anh Aaron Rai tiếp tục phong độ tốt từ Hilton Head với David Lipsky người Mỹ.

Các đội trưởng của Ryder Cup Châu Âu là Luke Donald và Edoardo Molinari đang có hai cú sút để tiến vào vòng hai của thể thức bộ tứ đầy thử thách hơn.

Trong giải đấu lớn dành cho nữ đầu tiên của mùa giải, Georgia Hall của Anh đã có một khởi đầu vững chắc cho ngày đầu tiên của Giải đấu Chevron ở Texas, kết thúc ở vị trí thứ chín với tỷ số dưới hai điểm.

Hall đánh bốn birdie và hai bogey để kết thúc ba cú đánh sau người dẫn đầu Peiyun Chien của Đài Loan.

ĐỌC THÊM:
Matt Fitzpatrick rất muốn giúp anh trai Alex của mình được miễn PGA Tour tại Zurich Classic