Một chấn thương tay đã buộc Emma Raducanu phải rút lui khỏi Madrid Open chỉ vài giờ trước khi cô phải ra tòa vào thứ Tư.

Raducanu tới thủ đô Tây Ban Nha với hy vọng chấm dứt chuỗi ba trận thua và sẽ bắt đầu chiến dịch chống lại kẻ thua cuộc may mắn Viktoriya Tomova vào tối thứ Tư.

Thất bại thứ tư liên tiếp sẽ là chuỗi trận tồi tệ nhất trong sự nghiệp của Raducanu nhưng tài khoản Twitter chính thức của giải đấu đã tiết lộ vào sáng thứ Tư rằng tay vợt người Anh đã rút khỏi sự kiện.

Cho đến nay, cầu thủ 20 tuổi đã bỏ lỡ các trận bắt đầu mùa giải do chấn thương mắt cá và nhiều lo ngại hơn về vấn đề cổ tay đã kết thúc sớm chiến dịch năm 2022 của anh ấy.

Anh ấy đã lọt vào vòng 32 cuối cùng tại Indian Wells vào tháng trước nhưng bị số một thế giới Iga Swiatek hạ gục và thua ở vòng đầu tiên tại Miami Open và Porsche Tennis Grand Prix ở Stuttgart.

Trong khi cầm chân Bianca Andreescu trong trận thua ba set ở Miami, Raducanu chỉ thắng ba trận ở Đức vào tuần trước khi cô bị Jelena Ostapenko đánh bại.

Do rút lui ở Madrid, Raducanu, hiện đang xếp hạng 85 thế giới, có khả năng lần đầu tiên rớt khỏi top 100 WTA kể từ chiến thắng bất ngờ của cô tại US Open 2021.

ĐỌC THÊM:
Carlos Alcaraz biến áp lực thành động lực ở Madrid