Golden Arrow, người đã gây ấn tượng xuất sắc khi ghi bàn trong trận ra mắt tại Hamilton vào Chủ nhật, tiến vào Cổ phần quốc gia được niêm yết tại Sandown vào thứ Năm tuần.

Alice Haynes đang để mắt đến Royal Ascot sau chiến thắng ba phần tư của thiếu niên Havana Grey trong Sê-ri Sky Bet Series EBF Maiden Stakes vào Chủ nhật trên năm chiếc lông vũ và rất muốn mang lại cho chú ngựa con nhiều kinh nghiệm hơn trước.

Tiến triển thuận lợi trước 4 đối thủ dưới quyền Kieran O’Neill, Golden Arrow đã dẫn trước một khoảng cách khá xa và cầm hòa ngay lần đầu hỏi thăm chủ nhà Al Mohamediya Racing.

“Đó là một buổi biểu diễn tuyệt vời,” Haynes nói. “Anh ấy rất nhanh và sẽ trở nên tốt hơn thế.

“Hai cầu thủ phía trước có kinh nghiệm và tôi thích cách anh ấy đứng sau dây cương trong suốt chặng đường và sau đó tiếp tục ở giai đoạn cuối.

“Mặc dù nó là một con ngựa dễ tính, nhưng tôi thực sự thích đứa con hai tuổi của mình ngồi sau dây cương, vì vậy chúng không làm quá nhiều, và rồi kết thúc như vậy.”

Nhà điều hành Newmarket hiệu suất cao, bắt đầu đào tạo vào năm 2021, rất muốn tham dự cuộc họp Hoàng gia với chú ngựa con, người đã nhanh chóng có giá 200.000 bảng Anh.

“Anh ấy sẽ có một suất tham gia National Stakes trước Royal Ascot, bởi vì tôi nghĩ điều quan trọng là anh ấy đi và có thêm kinh nghiệm hợp pháp. Anh ấy có thể sẽ bị ràng buộc cho Norfolk Stakes,” Haynes nói thêm.

“Thứ Năm sắp đến rất nhanh và hy vọng đất sẽ khô thêm một chút. Chúng tôi có thể sớm có đất cho mùa hè. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy ‘điều tốt’ trong đất.

“Anh ấy là một khách hàng tiềm năng thú vị và điều đó tốt cho ông chủ, người mới với tôi.

“Anh ấy là một trong những người đắt tiền hơn, nhưng Havana Grays thực sự rất thú vị khi huấn luyện.”

ĐỌC THÊM:
Lễ hội Dante: Marshman ‘ở phong độ tuyệt vời’ trước Công tước xứ York sang trọng