Nahuel Molina của Atletico Madrid tin rằng việc anh chuyển từ câu lạc bộ Serie A Udinese sang Atletico Madrid là nhân tố chính giúp anh cải thiện phong độ mùa này.

Hậu vệ người Argentina, người ban đầu gặp khó khăn trong việc thích nghi với cuộc sống dưới thời Diego Simeone, đã trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Atletico vào năm 2023.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Luzu TV, Molina nói: “Thay đổi là điều khó khăn. Tôi đã ở Udine, một thành phố lạnh giá ở phía bắc nước Ý. Và việc đến Madrid đã thay đổi tôi theo chiều hướng tốt hơn.

“Atletico là một câu lạc bộ rất quan trọng. Có rất nhiều việc phải làm. Ngôn ngữ giúp ích và tôi có thể gặp gia đình mình khi họ có thể đi du lịch hoặc tôi có thể đến đó.”

Molina cũng thừa nhận rằng anh không phải là người thích công việc rèn luyện và rèn luyện sức khỏe hàng ngày. “Điều tôi thích nhất là chơi bóng. Đó là điều tôi thích, điều tôi thích thú. Điều tôi không thích là thói quen tập luyện hàng ngày, thứ giết chết tôi”, anh nói.

Mặc dù vậy, cầu thủ 25 tuổi này đã thích nghi với chế độ tập luyện căng thẳng của Atletico, và nhanh chóng trở thành một nhân vật nổi tiếng tại Civitas Metropolitano.

Phong độ được cải thiện của Molina là một trong những lý do giúp Atletico thành công ở mùa giải này, với câu lạc bộ hiện đứng thứ hai tại La Liga, chỉ sau Barcelona.

Trong khi Antoine Griezmann là một cầu thủ nổi bật của câu lạc bộ, màn trình diễn của Molina không được chú ý.

Đọc thêm: Atletico Madrid thắng Cadiz để vượt đại kình địch Real Madrid ở La Liga | PlanetThể thao